• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 160: Phục hồi, bản nguyên thực Lực một phần nhỏ.

Mà nàng vậy mà có thể mang vào trong đó nguyên tố hệ thủy thuộc tính, cái này cái này. Nếu như để nàng mang vào nguyên tố thuộc tính, hệ hắn cần.

Có hay không trực tiếp phục hồi nhục thân thể bản nguyên , bất quá. Nàng không nhớ rõ vị ca ca Lăng Thần.

Nàng nếu như ra vị ca ca này, là hảo.

Sư tôn Lăng Thần hết cách: "Lăng nhi, đưa ra thủy tức của ngươi." Lăng Thần gật đầu không giám cãi lời.

Hắn tay đưa ra sau lưng áo, lấy ra một hình tròn màu xanh thủy, Lăng Thanh biết đây chính Thủy Tức, giống như dị hoả, mà đây là thủy.

Gọi là Thủy Tức, Lăng Thần đáp: "Như này có thể hay không đủ?" Lăng Thần hiếu kỳ hỏi, Lăng Thanh gật đầu: "Hảo, thành giao."

Lăng Thần mới vui trong lòng, nàng đồng ý trao đổi. Hắn không kịp suy nghĩ, trên tay thủy tức không giống như bình thường yên ổn.

Bay lên cao hơn đầu hắn chậm chậm hoá thành một đạo kim liên, bay đến trước mắt Lăng Thanh.

Lăng Thanh phất tay, Bát phẩm tụ khí đan trên tay Lăng Thần biết mất không còn trên tay Lăng Thần hắn.

Nàng cười nhẹ: "Ngươi có thể rời đi." Lăng Thần gật đầu, hắn bước đi qua mấy người. Lămg Thần sư tôn truyền âm.

"Hăc Hắc Hồn Phục Tố Linh về tay, còn kèm theo thủy nguyên tố thuộc tính, hắn là càng mạnh mẽ thêm. Phục dục Hồn Phục Tố Linh về sau càng mạnh mẽ.

Hắc Hăc, Lăng Thần sư tôn truyền âm: " Lăng Nhi lần này ngươi hảo, vi sư có thể đột phá Kim Đan có thể xung kích thêm Nguyên Anh haha."

Hắn cười, làm Lăng Thần hơi sợ hãi. Sư tôn cười quỷ dị như vậy làm gì? Thiên Thanh Nhi bên này, hắc hắc. Chỉ là một Hồn Phục Tố Linh không thành phẩm của ta.

Kèm theo một ít thủy nguyên tố thuộc tính, đổi lại bát phẩm Tụ Khí Đan, thủy tức. Cái này Tuyết Liên nàng ta cần.
— QUẢNG CÁO —

Lăng Thanh quay đầu: "Đây là thủy tức, ngươi hấp thu nó." Tuyết Liên nghi hoặc: "Thanh nhi, ngươi làm sao dùng Hồn Phục Tố Linh thảo dược, trao đổi lấy thủy tức cùng Tụ Khí Đan?"

Lăng Thanh đưa tay, đặt cho nàng thủy tức, còn bát phẩm tụ khí đan trên tay nàng: "Đây là bát phẩm tụ khí đan, bên trong có mười viên."

"Bát phẩm chúng ta nuốt một viên, có thể tăng nhanh cảnh giới, đan dược hiệu quả duy trì rất lâu. Mới có thể hoàn tất tiêu trừ!"

Lăng Liên gật đầu suy nghĩ, một gốc thất phẩm Hồn Phục Tố Linh đổi lại một bình tụ khí đan, thủy tức loại chủng vật. Tăng cao nàng thuộc tính nguyên tố thủy.

Lăng Liên suy nghĩ nhận lấy, quay người nhìn mấy người, đưa cho các nàng vậy: "Các ngươi bốn người, mỗi người hai viên đan dược."

Bốn nữ nghi hoặc, suy nghĩ lắc đầu: "Cái này quá quý trọng, bất phẩm Tụ Khí Đan, bát phẩm luyện đan sư, cũng không có khả năng thành công luyện ra."

"Mà Vân Phàm có thể trao đổi cùng sư tỷ, là phúc lớn. Chúng ta không giám nhận, hắn còn có như vậy đan dược mang ra trao đổi."

Lăng Thần sau lưng thế lực có cao thâm cảnh giới, các nàng không giám nhận a. Lăng Thanh nàng bước qua bốn người: "Ta cùng sư tỷ, một viên cũng không dùng. Các ngươi nếu như không dùng."

"Ta cũng không lưu tình thu lại, bát phẩm đan dược các ngươi tìm rất khó, các ngươi ai nguyện ý lấy?"

Nàng bước qua bốn người quay đầu, bốn người tin tưởng nhị sư tỷ. Nàng không hề nói đùa, mỗi lời nói ra đều là chân chính nàng lời nói.

Bốn người nhìn nhau, sư muội, sư tỷ với nhau. Sư tỷ đồ tốt đưa cho các ngươi từ chối.

Nhanh chóng nhận lấy, mỗi người hai viên bát phẩm đan dược, đưa trong miệng bát phẩm dan dược, ngồi xuống vận công hấp thu.

Lăng Thanh bước nhẹ đến: "Tuyết Liên ngươi hấp thu thủy tức, hấp thu thủy tức, tăng cao ngươi thủy nguyên tố thuộc tính chưởng khống."

Lăng Liên gật đầu, nàng đặt lên tay nhỏ Lăng Thanh bát phẩm đan được một viên, ngồi xuống, lở lửng trước mắt lơ lửng thủy tức.
— QUẢNG CÁO —


Nhắm mắt hấp thu, Thiên Thanh Nhi phất tay, kết giới bao quanh lấy xung quanh cánh rừng nhỏ. Lăng Thanh Nàng lại nhìn xuống vườn thảo dược.

A lại bắt đầu, nàng một xẻng nhỏ đào đất. Một tay trồng xuống thảo dược, vừa trồng vừa hát: "Thảo dược của ta ơi, ngươi nhanh chóng lớn, ta bán lấy tiền."

Nàng vừa trồng vừa hát: "Thảo dược lớn nhanh a, ta bán lấy tiền la là la la là."

Tuyết Liên bên cạnh nàng không xa, cảm nhận trên người thực lực, thủy tức nàng hấp thu nhanh chóng.

Cảm nhận trên người thủy nguyên tố, đại thành viên mãn. Hắc hắc quả nhiên thủy tức không tồi, đáng tiếc bị nàng hấp thu toàn bộ.

Bên này Lăng Thần hắn đang đi, trên đường gặp nhiều đệ tử bay trên cao, còn có các đại tông môn tiến tới. Hắn cũng không hiếu rõ các đại tông môn tiến tới làm gì.

Trên cao là chưởng môn cùng hai vị nào đó thương lượng, hắn nhanh chóng quay về động phủ. Sư tôn hắn chưa kịp phản ứng, đã bay ra ngoài linh hồn thể.

Lăng thần trên tay Hồn Phục Tố Linh, bị đoạt mất, Lăng thần sư tôn nhanh chóng hấp thu. Lăng thần chỉ biết gượng cười lui ra sau.

Sư tôn Lăng Thần linh hồn thể bên trong động phủ, hắn nhìn trăm chú trên tay Hồn Lục Tố Linh, hắc hắc kèm theo thủy nguyên tố.

Lăng Thanh rốt cuộc thiên phú mạnh cỡ nào, có thể mang nguyên tố thuộc tính, thêm vào trong thảo dược, đáng tiếc rằng thảo dược không có tốt lắm.

Hắn nhìn trên tay, Hồn Phục Tố Linh không còn nhiều sức sống. Nàng nếu như mang gieo trồng lại, thảo dược mạnh hơn trước rất nhiều.

Nhưng mà như vậy, cũng đã đủ để hắn tăng cao cảnh giới. Sư tôn Lăng Thần thân ảnh, linh khí trên linh hồn thể bao quát lấy Hồn Phục Tố Linh.

Một màu xanh linh khí bao quanh lấy, Hồn Phục Tố Linh, bị hắn hấp thu vào linh hồn thể. Sư tôn Lăng thần linh hồn thể, mắt thường có thể nhìn thấy tốc độ phục hồi.
— QUẢNG CÁO —

Từ linh hồn thể, có thể nhìn ra đây là một chân chính thân thể. Hắn cười đắc ý, nhanh như vậy vừa hấp thu đã như vậy qua đi.

Liền linh hồn thể, hồn phách hắn cũng tăng cao, Phục Phục trong phục hồi thần phách, màu trắng khói này, hắn không có rõ.

Cảnh giới Kết Đan cảnh viên mãn, Kim Đan cảnh chân thân của ta quay về. Sư tôn Lăng Thần cười hắc hắc.

Không biết qua bao lâu, trời xanh mây. Bị bóng đêm bao phủ, Lăng thần bắn mở ra động phủ tảng đá, bước vào trong phòng.

Một màu linh khí đồng nậm truyền đến, hắn nhìn trước mắt một thân ảnh, không rõ nam nhân, hay nữ nhân. Hắn cũng không biết bao quát thân ảnh người trước mắt ra sao.

Cảnh giới trên người vị tiền bối, Kim Đan cảnh viên mãn, hắn chấp tay: "Không biết vị tiền bối, mạo phạm ta động phủ?"

Lắng Thần cúi người chắp tay nói ra, Sư tôn Lăng Thần quay đầu nhìn hắn, lông mày không khỏi nhíu nhẹ.

Nghiệt đồ hắn đột phá vậy mà không nhận ra. Ta phục hồi thân ảnh từng là cửa ta, ngươi nhìn không nhận ra.

Hắn, quay đầu nhìn Lăng Thần, đang chắp tay hướng hắn thổ lộ hắn lời nói.

"Hảo đồ nhi, vi sư cũng không nhận ra." hắn hừ lạnh, khoanh hai tay trước mắt, Lăng Thần mắt to nhìn: "Ngươi là sư phụ của ta?"


Truyện đọc không hợp khẩu vị, có thể next không nhận bình luận chửi rủa, ai thích thì đọc còn không có thể đọc truyện khác. Không cần phê phán truyện của ta.