Biến Thiên Poster

Biến Thiên

0
Chs/tuần
3418
Lượt đọc
409
Đề cử
51
Cất giữ
Mở khóa trọn bộ chỉ với 0KNBsrẻ hơn 0% so với mở khóa từng chương

CHƯƠNG MỚI

GIỚI THIỆU

Thời đại xoay vần, biến hóa khôn lường. Có lúc phụ nữ lên ngôi, tôn giáo chí thượng. Khi thì đàn ông nắm quyền, khoa học phục hưng. Thành công hay thất bại không thể hiện đúng hay sai mà chỉ thể hiện sức mạnh của thời đại. Thiên tài của hiện tại chỉ giống một thằng đần ở thời cổ.

Có một số người sinh ra đã là một rich kid chính hiệu từ nhỏ, thành công rực rỡ trên mọi mặt của cuộc sống. Thế nhưng đột nhiên càn khôn xoay vần, sơn hà lật úp, mọi thứ sụp đổ trong một thời gian chóng vánh khiến không ai kịp phản ứng điều gì xảy ra thì đã rớt xuống đáy xã hội.

Cũng tồn tại những số phận hẩm him, bôn ba mưu sinh nay đây mai đó, cố gắng cả đời vẫn không đuổi kịp tới vạch xuất phát của người ta. Bỗng có cơ hội thay đổi hết thảy, nghịch chuyển số phận, lật đổ thượng tầng, trở thành kẻ thống trị thế giới này.

Kẻ hết thời liệu có chấp nhận số phận, hay lại điên cuồng chống trả? Người thay thế sẽ thoát cảnh đắm chìm trong quyền lực tột cùng, hay dẫn dắt một thời đại mới?

Lưu ý: Bối cảnh làm một thế giới giả tưởng, không liên quan gì đến hiện thực, nếu có giống nhau ở một vài điểm chỉ là trùng hợp. Ở thế giới này triều Tây Sơn không diệt vong mà lập quốc với thủ đô Sài Gòn, sau này bị xâm lược thì dời đô về phương Bắc vừa đánh vừa lui, trải qua hàng chục năm mới cuối cùng đổi mới, từ bỏ quân chủ phong kiến và đánh đuổi giặc ngoại xâm, giành được độc lập.

Bối cảnh: Đô thị hiện đại có siêu năng lực, người ngoài hành tinh, khoa huyễn, v.v. Tình tiết tương đối chậm, giai đoạn ban đầu sẽ chưa có siêu năng lực sớm mà sẽ xuất hiện từ từ.

Bộ này đã kết thúc nhưng cũng chưa hẳn kết thúc vì sẽ là khung bối cảnh cho những bộ sau của mình.

Tất cả các truyện sau đều sẽ nằm trong khung bối cảnh của Biến Thiên và có tương tác với nhau theo kiểu một hệ khung bối cảnh thống nhất với nhau.

Bộ truyện đầu tiên tiếp theo mình sẽ làm là Biến Thiên 1 - LOL - Để người già dạy cách chơi Liên Minh, một bộ truyện thuần về thể thao điện tử và Liên Minh Huyền Thoại.

Link: https://vtruyen.com/truyen/bien-thien-1-lol-de-nguoi-gia-day-cach-choi-lien-minh

CÙNG TÁC GIẢNông Dân Bình Thường

xem thêm
Còn tiếp
55 chương
Dã Sử
Nông Dân Bình Thường
Hoàn thành
354 chương
Cạnh Kỹ
Nông Dân Bình Thường