• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Trọng Sinh
" Ta thành công".

" Ah, đây là đâu sao tối quá vậy ?".

Qua một hồi hắn xác định, hắn chưa ra đời, chỉ là một sinh linh chưa dựng dục hoàn toàn. Hắn kiểm tra lại đoạn kí ức, hết sức mơ hồ nhưng vẫn có thể xác định sinh vật trong quả trứng đã có ý thức nhưng đột nhiên đến một ngày thì bị mẫn diệt.

Huyền Minh tiếp tục cảnh giác xung quanh, giờ là buổi tối nên cảnh vật thấy được rất có hạn nhưng mà có thể cảm nhận được thiên địa linh khí rất nhiều và cực kì thuần.

" Không hổ là thời đại sơ khai".

Hắn cảm khái vì hắn biết hắn quay về đến dòng thời gian nào. Theo sách cổ ghi chép thì đây là thời đại sơ khai, thiên địa đầu tiên được hình thành do Bàn Cổ bổ ra và nó được gọi là Hồng Hoang giới.

Huyền Minh tuy chưa sinh ra nhưng chân thức của hắn đủ mạnh. Hắn quét một hơi phạm vi ngàn dặm, trong cảm giác hắn không cảm nhận được bất cứ sinh vật nào.

Hắn không khỏi lạ, vạn dặm tuy chẳng đáng nhưng mà không có một sinh linh là làm sao
Hắn nghĩ mãi và cho ra đáp án, chắc là có liên quan đến việc ý thức cũ quả trứng bị vẫn diệt
Các sinh linh sinh sống ở đây chắc cũng bị ảnh hưởng khiến cho nhục thân cùng linh hồn phá diệt.

" Mặc kệ, không nghĩ nữa".

Huyền Minh buông cảnh giác vì xung quanh ngàn dặm không có sinh vật nào nên không thể uy hiếp đến hắn.
— QUẢNG CÁO —


Hắn thiếp đi, trong lúc thiếp đi thì có một bóng người xuất hiện kế bên quả trứng. Không thấy rõ hình dạng nhưng là một thiếu nữ, nàng quan sát quả trứng đang truyền ra mãnh liệt sinh cơ. Nàng cảm thấy bất ngờ vì quả trứng này mấy ngày trước sinh cơ tàn lụi giờ lại được bùng lên mãnh liệt.

Nàng nhẹ giọng nói: " Ta sẽ bảo vệ ngươi" nói xong nàng biến mất.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, trong quả trứng đang dựng dục Huyền Minh cũng ngày càng mạnh mẽ. Hắn cũng nhận rõ bản thân đang trong một hốc cây, tuy không biết cao bao nhiêu nhưng hắn biết là rất cao.

Bản thân bình thường cũng không có gì làm, hắn chỉnh lý lại lực lượng của hắn. Kiếp trước hắn là một ma đạo cự kiêu, huyết sát phá thương khung, bách chiến bách thắng. Nhưng trong cuộc chiến tranh đoạt thành đạo quả, hắn không may vẫn lạc. Hắn tuy vẫn lạc nhưng dùng vô thượng thần thông phá cửa thời không đem chân linh đưa về quá khứ .

Huyền Minh tuy giờ không có tu vi nhưng hiếm có người có thể gây nguy hại cho hắn, chỉ cần dám đến sẽ không có đường về.

Hắn có tự tin gì mà nghĩ như vậy, sự thật là hắn trùng sinh về nhưng vẫn giữ lại đạo của hắn. Trong trận chiến tranh giành thành đạo quả, khi mọi người chỉ nghĩ đến thành đạo thì hắn nghĩ đến đem đạo quả hợp chân linh. Chỉ cần như vậy thì Huyết Sát đạo của hắn sẽ được bảo tồn dù hắn có trọng sinh. Nhưng điều này lại làm cho người hữu tâm phát hiện, họ tập hợp mọi người thảo phạt hắn, cùng nhau tiêu diệt đại địch, hắn chỉ có thể vừa chiến đấu vừa dung hợp. Trận chiến phải nói là cực kì khó khăn nhưng hắn đánh du kích, dùng thương đổi thương, khi mà tất cả đều thụ thương thì hắn sẽ có thời gian dung hợp. Khi đến bước cuối cùng, hắn cảm nhận được rung động lực lượng, cỗ lực lượng này cực kì kinh khủng và đã toả định hắn. Không thể chạy thoát, hắn hung ác xuất ra mười giọt tinh huyết rồi tự bạo, tuy tự bạo nhưng quá trình dung hợp vẫn còn. Hắn sử dụng chút lực lượng cuối cùng hình thành trận pháp vượt thời không. Trong thời không hắn đã dung hợp thành công, đạo chân linh ấy đã có đạo vĩnh cố không thể đổi. Chân linh vượt qua thời không nhập vào quả trứng, bắt đầu khôi phục và tỉnh lại phát hiện thành công.

" Quả nhiên là ta quyết định đúng đắn".

Hắn cảm thấy vận mệnh vẫn đối mình không tệ, chắc phải chết là chín thành nhưng vẫn tìm và bắt chặt một đường sinh cơ giúp hắn sống lại với tám thành sức mạnh. Thật vậy, hắn ngự đạo rất mạnh, mấy thứ khác chỉ thường nên chỉ có đạo là hắn đã có tám thành sức mạnh. Huyết Sát đạo được hắn vận dụng tính đến mức lấy sát tấn công cùng phòng thủ, dùng huyết hồi thương thế thể lực và khi hai bút cùng vẽ sẽ làm cho lực chiến thăng đến cực hạn
Huyền Minh từ trong tu luyện tĩnh lại, hắn đã tính luyện lại huyết sát đạo đến mức tận cùng. Dù không thành đạo nhưng đạo đã tự thành
Và vì thế lực chiến đề thăng, linh hồn càng thuế biến đến tình trạng không thể bị diệt. Có nghĩa là gần như không có người nào có thể giết hắn, chỉ cần cho hắn thân xác hắn cũng sẽ giết ngược trở về. Chỉ có khi phong ấn thì đó lại là câu chuyện khác.
— QUẢNG CÁO —

Linh hồn thăng hoa khiến cho Huyền Minh cảm nhận rõ hơn, càng bất ngờ hơn là ngoài mình ra còn có một linh thể trong gốc cây này. Điều này làm hắn hơi sợ vì trước đây không phát hiện, hắn đề cao cảnh giác.

Thiếu nữ cũng cảm nhận được sự cảnh giác đến từ quả trứng, nàng không biết tại sao nhưng vẫn nhẹ giọng nói: " Ta sẽ không hại ngươi".

Thanh âm trong veo và vô cùng tinh khiết có thể làm người nghe không tự giác chìm đắm. Nhưng Huyền Minh không như thế, lý trí hắn rõ ràng không có chuyện tự nhiên tốt như vậy
Hắn dò hỏi: " Tại sao?".

Đạt được truyền âm trả lời làm cho thiếu nữ ngây ngốc. Nàng thật không biết ý thức này đã có thể giao lưu, nàng chỉ tưởng rằng chỉ là vừa sinh ra thôi chứ.

Nàng hỏi: " Ngươi có thể đáp lời ta".

Huyền Minh cảnh giác nói: " Bất ngờ lắm hả?"
Nàng gật gật đầu lại lắc đầu nói: " Tuy có đoán trước nhưng quá sớm".

Huyền Minh lại nói: " Trả lời ta".

Giọng nói thiếu nữ lại vang lên: " Là bởi vì ta nên sinh linh ở đây mới bị tiêu diệt hết, nhưng ngươi thì rất may mắn sống sót. Một lần nữa phát sinh cơ nên để chuộc lỗi nên ta muốn bảo vệ ngươi".

Huyền Minh nói: " Ngươi không sợ khi nói ra lý do thì sẽ bị hận sao, dù sao là ngươi đã giết ta một lần và ngươi nghĩ gì ta sẽ tha thứ cho ngươi".
— QUẢNG CÁO —

Thiếu nữ giọng nói lại vang nhưng lần này lại hơi buồn buồn: " Ta biết, dù sao ta cũng giết ngươi một lần, ta cũng không biết là ngươi có hận ta nhưng ta vẫn muốn bảo vệ ngươi để chấm dứt một phần nhân quả".

" Ta không chắc là ngươi sẽ bảo vệ ta, dù sao cũng không có chứng cứ" Huyền Minh rất lo, tuy có linh hồn bất tử nhưng mà đây là thế giới khai sơ. Ai biết có thủ đoạn gì xóa luôn bất tử của hắn hay dùng hắn cung cấp năng lượng cũng không biết cho nên cần bảo đảm.

" Như vậy ngươi muốn thế nào?" Giọng nói thiếu nữ rất mang theo vẻ chắc chắn, chỉ cần ta làm được tuyệt không chối.

Huyền Minh nghĩ nghĩ, dù sao cũng có cái hộ vệ. Đợi sinh ra hoá hình rồi không cần ai hết. Vì vậy hắn nói: " Chỉ cần ngươi phát thệ sẽ bảo vệ ta đến lúc hoá hình thì ta sẽ tin ngươi'.

" Tốt, ta thế giới thụ, hỗn độn linh căn xin đại đạo chứng giám. Ta sẽ bảo hộ sinh linh trong quả trứng này đến khi hoá hình dù cho có phải trả giá bằng sinh mệnh'.

Huyền Minh nghe mà bị sốc, hắn không tin nổi giọng nữ trao đổi với hắn là thế giới thụ trong truyền thuyết. Mà còn quan trọng hơn là nàng đã phát thệ sẽ bảo vệ mình cho đến khi hoá hình. Nếu bị người khác biết chắc sẽ rất thèm đây. Dù sao thế giới thụ chỉ ngộ mà khó cầu.


Một đấu trường Esport điện tử, nơi thời đại của nhiệt huyết, của khát vọng tuổi trẻ cháy lên rực rỡ.
Arena Berlin, mười năm mới ngắm một trận mưa tuyết.
Crypto Arena, cả thanh xuân mới bắt gặp hoàng hôn nhuộm đỏ.
Quỷ Vương và hắn, ở một thế này mới có cơ hội gặp gỡ, liệu lịch sử có lặp lại...
Cùng đón xem Lol: Thời Đại Quang Vinh