• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Thập Tam Vĩ Ma Hồ
Huyền Minh trực tiếp mang theo Bạch Ngọc ly khai. Bạch Ngọc không thể nắm vận mệnh của mình vậy thì để Huyền Minh điều chỉnh. Thế giới cần sinh ra một đại ma đương áp các thời đại.

Huyền Minh mang theo Bạch Ngọc đến đỉnh núi, hắn xuất ra một toà hành cung. Hành cung này là trong lúc rãnh chế tạo nhưng vẫn có chức năng cơ bản như bảo vệ tấn công ẩn giấu và đặc biệt hành cung này có thể đi chuyển.

Hắn tiến vào hành cùng, Bạch Ngọc cũng theo vào. Vừa tiến vào nàng cảm thấy linh khí trong đây rất đậm, chỉ hít thôi thì tu vi cũng lấy mắt thường tăng lên. Không chờ nàng phản ứng, hắn bắt lại tay Bạch Ngọc rồi quăng nàng lên giường và trói chặt tay chân nàng lại.

Bạch Ngọc biết số phận sắp đến, nàng nhắm mắt lại chờ đợi. Giọt nước mắt cũng không tự chủ rơi. Hắn trói chặt nàng xong thì lột sách nàng từ trên xuống dưới, bị lột sạch mà không sức phản làm cho mặt nàng đều đó. Tuy nàng phải tiếp nhiều nam nhân trò chuyện nhưng không ai có thể động nàng chứ đừng nói lột sạch nàng như bây giờ.

Huyền Minh nhìn xem thiếu nữ không mảnh vãi che thân không khỏi nói:

" Cơ thể ngươi thật đẹp".

Lời nói phản phất như ma lực khiến tâm nàng rộn ràng.

" Ngươi phải cố gắng chịu đựng, sẽ rất đau nhưng qua rồi sẽ ổn thôi".

Bạch Ngọc cũng chuẩn bị sẵn sàng, nàng tưởng rằng đây là thú vui của Huyền Minh khí trói chặt nàng nhưng sau đó nàng cảm nhận được nỗi đau không gì sánh được.

Vô tận thống khổ đến rất đột nhiên không báo trước. Thiếu nữ thanh âm vang vọng trong hành cung nhưng bị trận pháp ngăn cách nên không truyền ra ngoài.

Hắn nhìn thấy thiếu nữ quằn quại đau đớn vì có vô số hắc ám lực lượng đang hướng về thân thể và linh hồn nàng để giúp nàng lột xác nhưng điều này rất thống khổ.

Huyền Minh chứng kiến từ đầu đến cuối, chỉ xem nàng như vật thí nghiệm. Nàng chết, thì chứng tỏ nàng yếu không được tích sự. Mà nàng sống thì chúc mừng nàng sẽ được tân sinh với hình thái hoàn toàn mới, nàng có thể tự chưởng khống số mệnh.
— QUẢNG CÁO —

Huyền Minh để nàng chịu đựng dung hợp trong vòng trám năm. Trăm năm không ngừng la hét làm cho hành cùng rất náo.

Một ngày tiếng kêu rên kết thúc, nhìn thấy nàng đang mệt mỏi nằm trên giường với tay chân đều bị buộc chặt. Hắn tiến lại gần xem nàng, nàng tuy mệt mỏi nhưng tinh thần rất tốt.

Nàng gặp Huyền Minh đến bên người, nàng giọng yếu ớt nói: " Cám ơn".

Nàng cảm ơn Huyền Minh là bởi vì nàng biết đây là vô thượng cơ duyên. Tuy không biết là cái gì nhưng vài hình ảnh trong truyền thừa cũng cho nàng minh bạch, thứ này rất lợi hại.

" Không tệ, ngươi dung hợp thành công thất tình lục dục đại đạo" .

Nàng mắt sáng rõ lên, tuy không biết đại đạo này là gì nhưng đã xếp vào đại đạo thì chắc hẳn cực mạnh.

Huyền Minh đem nàng thả ra, nàng vừa yếu ớt ngồi dậy thì cảm thấy môi mình nóng lên. Nàng nhìn trước mặt Huyền Minh đang hôn nàng, tuy nàng muốn tránh nhưng không có lực nên chỉ có thể chịu đựng .

Hắn hôn Bạch Ngọc rất lâu, sau nữa tiếng liên buông ra. Bạch Ngọc bị buông ra quá đột ngột, nàng vừa cảm giác bị hôn vị đạo thì đã mê luyến và hướng tới, đến khi nàng gần thoả mãn thì bị tách ra khiến cho nàng rất khó chịu.

Huyền Minh phán phó nàng nghĩ ngơi cho tốt, khi nào khoẻ thì đến đại điện gặp hắn.

Bạch Ngọc tuy muốn tiếp nhưng vẫn không nói mà nằm xuống. Nàng nhắm mắt và thiếp đi
Lúc nàng tỉnh dậy thì cảm thấy tình thần sảng khoái, tu vi thế mà đến đại la hậu kỳ chỉ thiếu chút nữa là đỉnh phong, nàng từ trong vui mừng tỉnh lại, nhớ đến lời Huyền Minh căn dặn liền đi đến đại điện gặp mặt.

Bạch Ngọc đi vào đại điện, nàng thấy một nam tử tóc trắng áo trắng nhìn qua rất soái. Điều này làm nàng nghĩ đến trước đây bị cưỡng hôn làm mặt nàng đỏ ửng đến mang tai.
— QUẢNG CÁO —


" Đến rồi".

" Chắc ngươi có nhiều điều muốn hỏi lắm phải không?".

Bạch Ngọc gật đầu .

Huyền Minh kêu nàng lại pha trà, trà vừa pha xong hắn kể rõ chuyện xảy ra đối với Bạch Ngọc.

Hắn kể xong thì nói có thắc mắc thì hỏi. Nàng hỏi những điểm khó hiểu nhưng vẫn bị giải đáp một cách tường tân cho nàng hiểu.

" Thế đấy, nếu ngươi tu đầu đại đạo này thì ngươi sẽ phải đứng đối lập với toàn bộ sinh linh".

" Vậy ngươi có muốn đi con đường này không?".

Nàng nhìn thoáng Huyền Minh và hồi tưởng lại quá khứ. Nàng lúc trước rất yếu, thường xuyên bị người làm khó dễ, họ thấy vẻ đẹp của nàng là tai hoạ, vì nàng mà mẹ nàng đã bị chính tộc nhân giết chết nhưng nàng lại không có lực lượng không thể báo thù. Nhưng hiện nay cơ hội là có, chiến cần nắm chặt lấy sẽ là một cường giả dù cho có đối mặt toàn bộ thế giới thì nàng cũng không lùi bước vì nàng muốn chưởng lấy mệnh của mình.

" Tiểu Ngọc đồng ý".

Huyền Minh cười nói: " Ngươi cứ yên tâm đi ra đạo thuộc về mình, dù cho thế giới chống lại ngươi thì ngươi cũng phải kiên cường đỉnh lấy. Nhưng ngươi phải nhớ ngươi không cô độc vì sau lưng ngươi còn có ta".

Bạch Ngọc thấy Huyền Minh vừa cười vừa nói làm nàng cảm thấy rất hạnh phúc. Nụ cười này như gió xuân ấm ấp như ánh nắng ban mai làm cho nàng vô cùng lưu luyến .
— QUẢNG CÁO —

" Đây là công pháp Thất Tình Lục Dục Ma Kinh".

Có thể giúp ngươi chỉ đạo dẫn đường nhưng càng về sau đều nhìn ngươi. Nàng bị đánh khỏi mộng nhưng nhìn về phía Huyền Minh thì nàng không chút nào tức giận.

Hắn còn cho Bạch Ngọc tiên thiên chí bảo thất tình lục dục song kiếm. Hai kiện này rất phù hợp với nàng làm cho chiến lực nàng vô cùng mạnh. Còn có thất tình lục dục ma thiên liên, đây là đồ vật kiếp trước được lưu trong chân linh, giờ đây cũng tặng cho nàng.

Bạch Ngọc nhận lấy, một mặt cực kì cao hứng còn một mặt thì nàng muốn cố gắng theo kịp Huyền Minh. Vì nàng lỡ yêu mất rồi.

Giao cho nàng mọi thứ xong thì thúc nàng bế quan. Sau một hội thì nàng xuất quan, nàng khí tức mạnh hơn trước và linh bảo cũng đã luyện hoá khiến cho thực lực lại tăng.

Hắn dẫn nàng ra ngoài lịch luyện. Theo hắn phải có chiến đấu thì mới biết cách khống chế sức mạnh, điều này làm nên một cường giả thực thụ.

Bạch Ngọc từ khi bắt đầu lịch luyện thì có vô số lần chiến đấu, vô số thương thế nhưng nàng chưa bao giờ thừa. Sự bất bại của nàng đã làm cho nàng nổi đánh khắp chốn hồng hoang
Đến nỗi tam đại tộc cũng muốn tiêu diệt nàng vì nàng quá mạnh mẽ. Với tu vi đại la kim tiên viên mãn đã đánh chết nhiều tên hỗn nguyên kim tiên sơ kỳ, nếu để nàng lên hỗn nguyên kim tiên vậy chẳng phải tam đại tộc là trò cười sao
Dưới sự truy đuổi, nàng đã thể hiện ra thủ đoạn của mình. Nàng khiến cho kẻ địch điên loạn chém giết lẫn nhau, lực lượng của nàng cũng tà không kém nhưng tâm linh thì rắt tịnh
Điều này cũng là bởi vì nụ hôn của Huyền Minh có chứa khu tâm ma quyết làm cho nàng ổn định tâm thần. Mà điều này lặp lại đến mười ba lần mới dừng khiến nàng mỗi lần đều rất tận hưởng .

Cuộc chiến của Bạch Ngọc được người nhắc đến như một huyền thoại. Lấy sức một mình diệt sạch truy quân tam tộc, Thập Tam vĩ Ma Hồ danh chấn vì bóng hình cô độc giết người vô tình nhưng ai biết được nàng không cô độc
Nàng giống bao thiếu nữ bình thường cũng có cảm xúc chỉ khi là Huyền Minh.