Đế Cuồng

Tiểu Longggg

Chương 1122: Nhất Thương Táng Địa

Quay lại hiện tại, chứng kiến thương đạo vận trên người Chiêm Ức đang ngày một mãnh liệt, có dấu hiệu điên cuồng lột xác, Độc Cô Minh cũng đã hiểu rõ ý đồ của gã ta.

Không thể không nói, nếu bỏ qua việc khác chiến tuyến, thì Chiêm Ức cũng là một thiên kiêu đáng được tôn trọng và biết đến nhiều hơn tại nhân giới. Nếu Độc Cô Duật Hành không giấu nhẹm gã bên trong Độc Cô gia, mà để gã xuất đạo sớm hơn, thì chắc chắn thành tựu giờ phút này đã không dưới Lục Triết là bao rồi.

Nhưng trên đời này vốn chẳng có gì vẹn toàn kỳ mỹ, cả bản thân Độc Cô Minh cũng thế. Thứ mà hắn đánh đổi lại để có được những vinh quang cùng danh vọng cỡ này chính là sự ra đi của hai hồng nhan, sự ra đi của thiện niệm Nguyệt Nhi, và cả sự ra đi cũng không ít bằng hữu chí cốt.

Cái giá phải trả lớn đến mức thay đổi hắn hoàn toàn, từ một người nói nhiều trở thành ít nói, từ một kẻ vui tính thích pha trò trở thành một kẻ lầm lũi lạnh lùng.

- Nếu ngươi đã can đảm làm ra chuyện này, nếu ta không theo thì thật thất lễ…
- Chương Bị Khóa -
Bạn có thể mở khóa bằngKNBshoặc
Nhập số lượng chương muốn mở khóa đồng thời
ĐổicandysangKNBsở đây
Thông báo: "Chỉ cần không bỏ cuộc, mọi thứ đều có thể cải biến...";"Không có hy vọng, ta sẽ tự sáng tạo ra hy vọng!";"Độc Cô Minh ta, chính là muốn đi tìm chết đây..."