Chương 896: Liêm sỉ không ăn được.

Trên bầu trời biển Đông xuất hiện một đám mây hình nấm, dù đứng trong đất liền cũng có thể mờ mờ thấy được đám mây kia. Có mấy đứa trẻ đang chơi trên bờ biển trông thấy đám mây kì lạ kia liền gọi nhau ra xem, bãi biển càng lúc càng đông người. Đúng lúc ấy luồng sóng xung kích từ biển dạt tới:

“Ầm ầm ầm…”

Âm thanh như sấm nổ cất vang, sóng xung kích thổi đến, đụng phải kết giới của Thiên Địa Thực Hội, khiến cho màn chắn kết giới chớp sáng liên tục. Một màn kinh thế hãi tục dọa mấy đứa nhỏ sợ đến mức ngồi bệt xuống đất, không ít đứa nhỏ nhẹ vía liền khóc toáng lên, cũng có những đứa can đảm chắn trước mặt những đứa trẻ nhỏ hơn.

Cảnh binh của hội chạy ra trước tiên, lập tức bế những đứa nhỏ vào trong, cứ ngỡ là có địch tập kích, nhưng chẳng ai nhận được bất kỳ cảnh báo nào. Ngoài biển là địa bàn của hải tộc, hải tộc lại chính là bạn của hội. Có kẻ nào có thể t·ấn c·ông Thiên Địa Thực Hội từ đường biển chứ?

“Hộ sơn, đội hộ sơn! Mau tìm hiểu xem có chuyện gì?” – Một đội trưởng cảnh binh liên tục nói vang lên trong bộ đàm.
- Chương Bị Khóa -
Bạn có thể mở khóa bằngKNBshoặc
Nhập số lượng chương muốn mở khóa đồng thời
ĐổicandysangKNBsở đây
Thông báo: Hãy quăng bông, tặng hoa và đánh giá truyện khi đạt 30c nha các bác. Cho ta miếng dộng lực để ra chương nhanh hơn và chất lượng hơn. Hãy cmt nhiệt tình ở dưới.