• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Dị Nhân Đại Náo Tu Tiên Giới
Chương 1.
Chương 1.
Tiếng chuông lại vang lên trên hành lang các lớp học của trường liên cấp St. Lucifer. Tất cả lại bắt đầu như mọi ngày.
Văn phòng hội học sinh khép cửa, cánh cửa lớp 1 - S, 2 - S và 3 - S mở ra. Những học sinh lớp khác khi đi qua khu vực của lớp S luôn nhìn vào, ngưỡng mộ có, ghen tị có, thậm chí ghen ghét cũng có.
Lớp S của khu vực trường cao trung St. Lucifer là lớp dành cho những học sinh có thành tích học cao, học sinh có chức vụ, xuất thân công tử, tiểu thư nhà giàu. Điều này khiến không ít những học sinh ở lớp A hay B đều cố gắng để vào lớp S – lớp học sinh danh dự của trường.
“Lớp 3 - S ngày hôm nay tập chung ôn tập cho kì thi đại học sắp tới. “
Lời giáo viên lại lên như mỗi ngày. Năm 3 đang phải chiến đấu với kiến thức nặng nề vì sắp thi đại học. Học cố gắng từng ngày, tay không ngừng cầm bút viết, kiến thức không ngừng cao thêm.
“Lớp 2 - S hôm nay học Toán, Anh tất cả đều do sự chuẩn bị của Chủ tịch trường, tiết thể dục phải học có kỷ luật, tiết thực hành sẽ là nấu ăn món Pháp. Tiết sinh hoạt kết thúc, chuẩn bị tiết Toán sau 5 phút.“
Giáo viên chủ nhiệm lớp 2 - S thầy Enjoji Wamoto cầm tài liệu đi ra.
“Hôm nay chủ tịch chắc không xuống lớp học rồi.“
Lớp trưởng lớp 2 - S là Furodawa Jirokichi, cũng là Chủ tịch CLB âm nhạc, hội hoạ và quốc phòng. Đặc biệt, Furodawa thuộc nhóm Liên Minh Vàng (The Legend of Gold) với thành tích học tập đứng hạng 5 toàn trường.
“Chủ tịch có bao giờ xuống lớp học đâu, với cả chủ tịch còn việc ở hội đồng trường, việc của hội học sinh và rất nhiều việc khác nữa. Thời gian cậu ấy nghỉ còn chẳng có.“
Đây là Kagano Shiori học lớp 2 – S, hội trưởng ban kỷ luật trường, chủ tịch CLB võ thuật và cũng là đội trưởng đội bóng chuyền của trường. Thành viên của nhóm Liên Minh Vàng, thành tích học tập đứng hạng 3 toàn trường.
“Về chỗ ngồi đi, vào tiết rồi đó.“
“Mastuda, từ từ nào, đừng lôi tui như vậy chứ.“
Mastuda Rui, thành viên lớp 2 - S. Chủ tịch CLB Hoá học, tiến sĩ tâm lí học đường. Với thành tích học tập đứng hạng 2 toàn trường, đã trở thành thành viên của nhóm Liên Minh Vàng. Với bàn tay khoẻ mạnh và nhanh nhẹn, cậu đã lôi Furodawa về chỗ ngồi trước khi giáo viên vào lớp.
Lớp 1 - S, những học sinh tươi trẻ tuổi 16 bắt đầu cuộc sống cấp 3 đầy thơ mộng. Chủ tịch trường đã chiêu mộ được hai học sinh lớp này vào Hội học sinh là anh em sinh đôi Ayano Seko và Jiko. Họ thi vào cao trung St. Lucifer với điểm số cao và được xếp vào lớp S. Chủ tịch để ý họ và để họ làm thủ quỹ và thư ký hội học sinh.
“Nghe nói chủ tịch đã thêm thủ quỹ và thư ký cho hội học sinh, cậu thấy sao Miwako ?“
— QUẢNG CÁO —

“Đó là quyết định của chủ tịch, chúng ta phải nghe theo thôi, Soma.“
Miwako Haru – phó chủ tịch hội học sinh, Soma Tony – Chủ tịch CLB Ngoại ngữ, học lớp 3 - S. Soma Tony thuộc nhóm Liên Minh Vàng, thành tích học đứng hạng 4 toàn trường. Miwako Haru tuy là phó chủ tịch nhưng thành tích học đứng hạng 7.
“Chủ tịch là người khó đoán, không ai biết được em ấy nghĩ gì, toan tính điều gì cho trường.“
Tại trung tâm trường liên cấp St. Lucifer, toà nhà cao nhất ít người ra vào. Xung quanh là cây hoa đào và hoa vân môn trắng. Văn phòng hé mở, một người con gái với ngoại hình giống con trai đang ngồi trên ghế, đôi mắt nâu cà phê nhìn vào màn hình máy tính. Tay gõ lên bàn từng nhịp.
“Chủ tịch, đây là lịch làm việc hôm nay.“ Trợ lí Kuroiso Tanaka bước vào, để tập giấy lên bàn rồi lui ra.
Tay cầm lấy tập giấy, miệng cười, tay còn lại chống cằm. Những tờ giấy bay lên không trung rồi hạ xuống mặt đất đá lạnh lẽo.

Văn phòng hội học sinh sáng đèn, những người thuộc học sinh ngồi vào vị trí của mình.
“Chúng ta bắt đầu cuộc họp.“ Miwako Haru nói.
“Không chờ chủ tịch sao ?“ Matsuda nhìn vào ghế trung tâm còn trống.
“Cậu biết là cô ấy sẽ không đến sao ? Ngày nào cũng vậy.“ Furodawa xếp giấy tờ đưa cho anh em sinh đôi nhà Ayano.
“Nếu tôi đến thì sao ?“
Cửa văn phòng hội học sinh lại mở, người đó bước vào. Tất cả đứng dậy: “Chủ tịch."
Ngồi vào ghế trung tâm, chỉnh lại cà vạt. Bảng tên trên áo sáng lên chữ Ijuin Akali.
Ijuin Akali, học lớp 2 - S trường cao trung Thánh Lucifer. Cô là chủ tịch hội đồng trường, chủ tịch hội học sinh và cũng là người đứng đầu gia tộc họ Ijuin. Ông nội cô là ông Ijuin Yashono, người thành lập trường. Khi ông về già đã đưa cháu gái mình lên làm chủ tịch trường. Cô cũng là thành viên đứng đầu Liên Minh Vàng với thành tích học tập cực cao, hạng 1 toàn trường và từng dành nhiều giải cao ở quốc gia.
— QUẢNG CÁO —

Akali nhìn mọi người: “Bắt đầu họp đi.“
Phó chủ tịch gật đầu, bắt đầu cuộc họp. Ra mắt với các thành viên là thủ quỹ và thư ký hội học sinh mới là anh em Ayano Seko và Jiko. Các chủ tịch CLB báo cáo việc sinh hoạt CLB, ban kỷ luật và ban vệ sinh báo cáo về các trường hợp không thực hiện quy định của trường.

“Chủ tịch, năm ba của bọn anh sắp tới sẽ ra trường, nhiều người có nguyện vọng về chuyến đi thực tế học kỳ 2.“ Soma Tony đưa lên giấy tờ cho chủ tịch. Ijuin Akali đọc qua rồi đưa lại.
“Việc này cũng không có gì cả. Nếu anh chị năm 3 muốn đi biển thì trường sẽ chi một khoản lớn cho mọi người.“

“Chủ tịch, vậy còn lễ hội truyền thống tổ chức vào tháng sau ?“ Kagano cắm USB vào máy tính, đây là dữ liệu và kế hoạch của lễ hội truyền thống trường St.Lucifer.
“Đã đưa cho hiệu trưởng xét duyệt chưa ?“ Chủ tịch nhìn bản kế hoạch hỏi.
“Hiệu trưởng đã xem rồi thưa chủ tịch, thầy ấy nói dù sao lễ hội lần này tổ chức lớn hơn năm ngoái nên cần hỏi ý kiến của chủ tịch.“ Furodawa trả lời.
Ijuin Akali tay chống cằm, đưa máy tính lại cho Kagano. Matsuda nhìn cô.
“Hiệu trưởng có bao giờ hỏi ý kiến của tôi. Dù sao Ijuin Azuka cũng là em họ tôi, cần ý kiến thì được thôi. Lễ hội lần này là lễ hội tryền thống, tất cả phải thật hoài cổ và mang đậm chất xưa cũ. Bảo tất cả CLB phải trang trí gian hàng của họ phải mang đặc trưng ngày xưa. Cuộc thi nấu ăn với chủ đề Truyền thống Thế giới. Lễ hội diễn ra trong hai ngày và yêu cầu tất cả học sinh, giáo viên khi tham gia phải mặc trang phục truyền thống của các nước trên thế giới. Sẽ có phần thi trang phục truyền thống đẹp nhất với giải thưởng là 10 triệu yên.“

Sau khi nội dung được công bố, tất cả học sinh đều hùng hục hưng phấn.
“Chủ tịch quyết định lớn vậy sao ? “ Hiệu trưởng Ijuin Azuka nhìn bản thông báo chính thức trên giấy.
“Vâng, đã phát đi toàn trường rồi ạ.“ Miwako Haru nói xong xin phép ra ngoài.
— QUẢNG CÁO —

Ijuin Azuka, 29 tuổi, hiệu trưởng trường cao trung St. Lucifer. Em họ của Chủ tịch Ijuin Akali, thuộc gia tộc Ijuin. Khi Ijuin Akali lên làm chủ tịch, đã đề cử Ijuin Azuka lên làm hiệu trưởng.

Văn phòng chủ tịch trường cửa lại mở, Matsuda Rui đi vào. Akali đã thay bộ đồng phục và mặc kimono, khoác áo choàng đen dài chạm đất ngồi dưới sàn. Matsuda lại gần, đỡ cô lên, Akali ôm lấy cổ người kia:
“Cậu đến để tìm tôi sao ?“
Matsuda bế thốc người kia lên, cơ thể đó thật nhẹ và đặt cô xuống ghế sofa: “Chủ tịch, cậu lại phát bệnh rồi. Để tớ lấy thuốc.“
Akali có một cơ thể ốm yếu, cô hay bị sốt bất thường. Mastuda Rui luôn là người đến để giúp cô uống thuốc.
Đỡ chủ tịch ngồi dậy, cho viên thuốc màu xanh vào miệng cô rồi cho nước uống.
“Mastuda này, tôi cần cậu đưa tôi vào trong.“ Cô vẫn ôm lấy cổ người kia.
“Chủ tịch cần tớ ? Cậu sẽ không như những lần trước chứ ?“
Bế Akali lên, Mastuda đi sang phòng kế bên rồi ra ngoài và khoá cửa lại.
Kagano Shiori vốn định đến phòng chủ tịch bàn chút việc nhưng khi thấy Mastuda đi ra và khoá cửa, đành phải quay về. Kagano biết, Mastuda và chủ tịch có mối quan hệ gì đó, lòng lại đau đớn ngậm ngùi bước đi.


Đây là một thế giới song song với thế giới thật, một nửa thật một nửa giả, xin hãy tận hưởng.