Huyền Lục

Vệ Huyền Hy

Chương 2076: Đại kết cục

Tọa lạc trong một vùng đất được phủ đầy sương mù, Thượng Dao Thiên Trì để lộ ra sự bí hiểm vốn có của mình với chúng sinh Hoành Dương. Người bên ngoài khó mà thấy được những gì đang diễn ra ở bên trong, nhưng người bên trong thì biết hết thảy mọi chuyện bên ngoài.

Lớp sương mù này nhìn như một hiện tượng tự nhiên bình thường, nhưng thực chất lại là thủ đoạn mà Thánh Mẫu Dao Trì dùng cả sinh mệnh của mình để che đậy cảm ứng của Không Tổ ngay trong này. Thiên Khải khi đến đây cũng phải thừa nhận là năng lực che đậy rất đáng sợ, nó gần như xóa xổ toàn bộ sự hiện hiện của nhất mạch Thượng Dao Thiên Trì, chỉ để lại vài tồn tại yếu nhược không đáng nhìn.

Nếu người ngoài chưa được cho phép cố ý đi vào đây, vậy thì ảo trận sẽ được kích hoạt mà dẫn người đó đi lòng vòng trong này cho đến khi đi qua đầu bên kia mà không nhận thức được một chút về cảnh quan bên trong. Mới đầu Thiên Khải đến đây không được Dao Thiên cho phép nên cũng bị dẫn đi lòng vòng mấy ngày liền mới được diện kiến nàng đây.

“Tháng trước thấy ngươi phi thăng từ Hoành Dương, ta nghĩ ngươi đã quên luôn ước định với mẫu thân luôn rồi chứ.” Ngồi trên ngai vị Đế Hồ của mình, Dao Thiên ngạo nghễ nhìn xuống Thiên Khải ở bên dưới.

Năm tháng đúng là kinh dị, nếu lần trước gặp nhau nàng chỉ mang hình hài của một tiểu cô nương khả ái thì bây giờ đã là một đại mỹ nhân thực thụ. Y phục của nàng nhìn chẳng đứng đắn một chút nào, gần như phô bày hết mọi đường cong trên cơ thể. Đã vậy còn toát lên một đoàn hương khí cực kỳ nồng, chỉ cần ngửi thấy thôi là thần hồn điên đảo không thể khống chế.
- Chương Bị Khóa -
Bạn có thể mở khóa bằngKNBshoặc
Nhập số lượng chương muốn mở khóa đồng thời
ĐổicandysangKNBsở đây
Thông báo: Cảm ơn mọi người đã đọc và ủng hộ Huyền Lục!