Chương 840: Tồn tại cấm kị

Đoạn Ngọc vốn chỉ mang tâm lý tò mò muốn hỏi thăm một chút về Đoạn Thần Đại Đế lại không ngờ được có thể từ chỗ Hải Long Thủ hộ nghe được một đoạn bí văn liên quan đến vị tiên tổ này, chiến tích của y tại Đại Hoang quả thực là quá mức huy hoàng. Là hậu bối đạt được truyền thừa của Đoạn Thần Đại Đế hắn không nhịn được mà có chút tự hào.

Trước khi Đoạn Ngọc gặp được Đoạn Thần Đại Đế phân thần thì Đoạn gia cũng không biết vị tiên tổ đột nhiên biến mất này vẫn còn sống, Đoạn Ngọc lúc này lại từ chỗ Hải Long Thủ hộ biết được một chút tin tức, sự biến mất của Đoạn Thần Đại Đế rất có thể là có liên quan đến chiến tích huy hoàng tại Đại Hoang.

“Đoạn Thần Đại Đế...”. Hải Long Thủ hộ nghe đến câu hỏi của Đoạn Ngọc có chút chần chờ, ánh mắt nhìn Đoạn Ngọc giống như có phân vân không quyết.

“...”. Đoạn Ngọc thấy vậy hơi có ngoài ý muốn, Hải Long Thủ hộ chần chờ như vậy là vì việc Đoạn Thần Đại Đế đi nơi nào có liên quan đến bí mật mà hắn còn chưa có tư cách được biết sao? Đoạn Ngọc âm thầm cho nó một cái biệt hiệu là tồn tại cấm kị, trong Võ đạo thế giới chỉ có số ít cường giả mới có khả năng biết tới.

“Hải Lão, sau trận chiến kia Đoạn Thần Đại Đế phải chăng là còn sống?”. Đoạn Ngọc hơi chút suy nghĩ lại hỏi. Mặc dù trong lòng đã có đáp án nhưng hắn muốn từ chỗ Hải Long Thủ hộ biết được càng nhiều, hắn cảm thấy bản thân có thể ở từ góc độ này hỏi thăm một chút.
- Chương Bị Khóa -
Bạn có thể mở khóa bằngKNBshoặc
Nhập số lượng chương muốn mở khóa đồng thời
ĐổicandysangKNBsở đây
Thông báo: Truyện sáng tác!