• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Ươm Mầm Tác Việt
Chương 14: Tử Cực Ma Đồng !?
Chương 14: Tử Cực Ma Đồng ?

"Hứa Tiên huynh đệ, ngươi trước đó không phải nói Cổ Họa không có thiên kiêu hay sao ? Bổn Quân hay là thấy được vị này Nhất Dạ Thiên Thu cũng rất thú vị, nếu không phải Cổ Họa thiên kiêu như vậy để hắn làm Tàng Thiên thiên kiêu, ngươi thấy thế nào ?"

Tàng Thiên trị an lão giả ánh mắt thâm trường nhìn về bên dưới đạo tràng cái kia thân ảnh mà nói.

"Ha ha, Hình lão lời này quá vẹn toàn, làm sao hắn cũng là Cổ Họa sinh linh, nếu như có đi cũng phải về Huyết Hải bên này a." Thiếu nữ cạnh bên ngân nga cười đùa một tiếng.

Bọn hắn dạng này nửa bước Yêu Vương tu vi, đều là có tiếng tăm không nhỏ nhân vật, đối với bọn hắn trên đời chỉ có hai chuyện đáng quan tâm.

Trọng yếu thứ nhất, là tăng cường tu vi, thực lực.

Cái thứ hai, là bồi dưỡng thế hệ hậu bối.

Đối với Nhất Dạ Thiên Thu, bọn hắn nổi lên ái tài chi tâm !

Dù sao, để có thể tại tinh thần lực cấp 1, lại nhất cử nâng lên lục đỉnh, tìm ra thâm ý vòng thứ nhất, đủ thấy hắn tâm trí rất cao.

Đến nỗi, một mực bốc mùi men tửu lão ăn mày cũng lên tiếng cảm thán: "Vòng thứ nhất chỉ có ẩn tàng thủ đoạn, không nghĩ đến vị trí thứ mười thí sinh liền khám phá ra, như vậy liền mất đi thú vị a."

"Nhất Dạ Thiên Thu tên, e rằng không lâu sau tại luyện dược giới liền dậy sóng."

Thập đỉnh xếp thẳng một hàng, từ trước ra sau hoàn toàn như nhau, nhưng nếu dựa theo Nhất Dạ Thiên Thu cách làm, liền có thể phát hiện sự thật không phải như vậy.

Mặt ngoài thập đỉnh quả thật tương tự, nhưng so xét trọng lượng liền thấy khác biệt.

Giống như Hạo Thiên hạng này hiếu thắng thanh niên, liền không thể hiểu được.

Thiên Mệnh lại vì Hạo Thiên, hành động lỗ mãng, lời ít công toi.

Muốn cảm nhận thập đỉnh trọng lượng có chênh lệnh, không phải chỉ cần lấy tinh thần lực dò xét liền đủ, còn phải tại thân đỉnh từng vị trí dò xét, tìm ra yếu điểm.

Mà yếu điểm này, cần đòi hỏi tinh thần lực khống chế đạt đến vi diệu mới thành khả năng tìm ra.
— QUẢNG CÁO —


Chính vì điểm này, Nhất Dạ Thiên Thu lập tức nhận được bên trên lầu cao các vị đại lão thưởng thức.

"Đáng tiếc, nếu không phải vì dò xét đại cục, ta cũng muốn nâng lên toàn bộ. Nghĩ đến liền thấy cỡ nào ngưu bức phá thiên a."

Hắn thầm nói trong lòng, khuôn mặt tỏ vẻ tiếc nuối, làm người khác lầm tưởng hắn đang tự trách bản thân không thể nâng lên đỉnh thứ bảy.

Thật ra, nếu Nhất Dạ Thiên Thu dám cử thập đỉnh, lại quá lộ phong mang, đối với không tên không tuổi tu sĩ, có biểu hiện ưu tú như vậy rất dễ bị gạt bỏ từ trong trứng nước.

Mặt khác, hắn lần này nhất cử nâng lên lục đỉnh, cũng đã đủ nhận được Cổ Họa cao tầng quan tâm. Chỉ có được coi trọng, hắn mới có thể dễ dàng dò xét Cổ Họa thế cục hiện tại.

Tiếp đó hơn hai nghìn chín trăm thí sinh dự thi, mặc dù thấy được Nhất Dạ Thiên Thu cử đỉnh, phát hiện trong đó một chút "lối mòn để đi"nhưng không phải ai cũng làm được.

Có thể phát hiện ra vị trí yếu điểm sao ?

Có thể vận dụng tinh thần lực một cách vi diệu sao ?

Ba nghìn người qua hết, đứng tại vị trí cuối cùng, là một vị có mái tóc tuyết trắng nam tử, răng trắng môi hồng, cho người ta một loại ôn nhu dễ chịu đến cực điểm cảm giác.

Người này xuất hiện, liền gây nên không nhỏ tiếng cảm thán.

"Lão Tam, người này là ai làm sao khiến đám người xôn xao ?" Tứ Thốn đẩy đẩy tay Tam Phương hỏi.

Tam Phương nói: "Không cảm thán mới là lạ, ngươi biết Bắc vực cấm địa sao ? Trước mắt thiếu niêm nam tử này chính là Hắc Ngạc tộc thiên kiêu chi tử Hắc Thiên, nghe nói hắn mẫu thân là Hồ tộc công chúa, phụ thân lại là Hắc Ngạc tộc Binh Trưởng."

"Họa Phù công chúa ? Hắc Ngạc tộc Binh Trưởng lại là ai ? Ta chỉ biết Hắc Ngạc tộc có vị kia đáng sợ Hắc Tuyệt, còn có vị kia đại trưởng lão Hắc Thanh." Tứ Thốn nói.

Tam Phương lắc đầu nói: "Ngươi quá cô lậu quả văn, Hắc Thanh chính là phụ thân của vị kia Binh Trưởng, như vậy Hắc Thiên cũng là cháu trai đại trưởng lão Hắc Ngạc tộc."

Nói đến đây, hắn nhìn trái phải một chút, kề sát tai Tứ Thốn nói nhỏ: "Ta còn nghe nói, Hắc Thiên là điều cấm kị của Hồ tộc, nghe nói hắn chân thân là một con nhiều đuôi Bạch Hồ, thậm chí có người tận mắt thấy qua hắn là Cửu Vĩ Thiên Hồ trong truyền thuyết."

Tứ Thốn hãi nhiên, hai mắt trợn tròn lên vừa thán lại sợ: "Nếu như vậy, đây cũng là quá nghịch thiên a."
— QUẢNG CÁO —
Event


Lầu cao bên trên, Hắc Hùng Sí ánh mắt như hổ nhìn về Hắc Thiên, cười gằn một tiếng: "Hậu sinh khả úy a, là Hắc Tuyệt đệ tử chân truyền sao ?"

Lộc Hứa Tiên nói: "Dù hắn là ai đệ tử, ngươi cũng phải giữ vững bình tĩnh, không được manh động. Chư vị Yêu Vương giao cho chúng ta trách nhiệm trị an, không phải ngược lại, một khi ngươi làm chuyện điên cuồng, chư vị Yêu Vương giáng xuống Vương phạt ngươi gánh nổi sao ?"

"Mà lại, Hắc Tuyệt đại nhân tên úy, ngươi cũng cần có chút tôn trọng a."

Lời tuy có vẻ bình tĩnh, nhưng khiến Hắc Hùng Sí sóng lưng hơi lạnh.

Dùng trí phục nhân chiêu này, đủ thấy Lộc Hứa Tiên không phải hạng người hời hợt !

Hắc Thiên đứng trước toàn trường chứng kiến, hai mắt từ đen hóa tím, sử xuất một loại nhãn pháp nào đó chiếu về thập đỉnh.

Thập đỉnh cùng lúc bị lắc lư dữ dội !

Rốt cuộc tại mọi người ngỡ ngàng lúc, thập đỉnh bị một cỗ vô hình lực lượng nhấc bổng lên, toàn trường kinh động !

"Quá nghịch thiên, là Tử Cực Ma Đồng ! Chắc chắn là trong truyền thuyết Tử Cực Ma Đồng !"

"Như vậy có gọi là qui phạm quy tắc hay không ?"

Lầu cao đám người đều giật mình đứng lên, quá rung động rồi !

Chuyện này không đơn giản, bởi vì đây là lần đầu bọn hắn chứng kiến Tử Cực Ma Đồng dáng dấp cùng năng lực, mà lại việc này còn liên quan đến vị kia trong truyền thuyết Hầu tộc lão tổ Thần.

"Nghe nói hơn trăm năm trước tại Đào Hoa có một tin đồn, dưới Đào Hoa lòng đất tồn tại một tôn Ma Vương. Ma Vương này không cần nói cũng biết là năm đó tàn dư Ma tộc sót lại, có người nói việc này dính líu đến Đào Hoa Yêu Vương trên thân." Tàng Thiên đại sâm lâm lão giả nói.

Hắc Hùng Sí quát một tiếng: "Hồ đồ, ăn có thể ăn bậy, nói chớ được nói bậy. Năm đó sự tình, là Hắc Thạch Yêu Vương đại nhân đích thân đi dò xét, lại không có một chút phát hiện, Ma Vương vốn dĩ là chuyện hoang đường."

Huyết Hải thiếu nữ miệng nhoẻn một cái, hé mở môi cười: "Nhưng sau đó, không ai nghĩ đến Hãn Hải Tuyệt Vương Hầu đại nhân lại đích thân quang lâm nơi đó dò xét thực hư, nghe nói lão nhân gia ông ta cùng tôn kia Ma Vương phát sinh đại chiến, cuối cùng Ma Vương bị một quyền đánh chết. Ngay cả Ma Thạch cũng hóa thành tro bụi."

Hắc Hùng Sí lần này lại không thể chống chế, nắm đấm siết chặt.
— QUẢNG CÁO —


Thấy vậy thiếu nữ nói tiếp: "Hãn Hải Tuyệt Vương Hầu đại nhân sau đó đối với chuyện này làm ngơ, cũng không biết vì cho Đào Hoa thể diện hoặc như thế nào. Thế nhưng chuyện này hoàn toàn là sự thật, Cổ Họa Thử tộc tu sĩ, còn có Hứa Tiên huynh con cháu làm chứng a, nghe nói Hắc Thiên lúc còn ấu thơ cũng có mặt tại hiện trường, mà Tử Cực Ma Đồng chính là được Hãn Hải Tuyệt Vương Hầu đại nhân giúp hắn thức tỉnh."

Lộc Hứa Tiên thấy bầu không khí không đúng, lên tiếng giải vây: "Nếu như Hãn Hải Tuyệt Vương Hầu không muốn đối ngoại tuyên bố chuyện này, chúng ta hay là lại đừng bàn tán chuyện này."

Huyết Hải thiếu nữ nghe vậy cũng không nói nữa, ánh mắt thâm thúy nhìn về Lộc Hứa Tiên cùng Hắc Hùng Sí.

Đây là châm ngòi chiến tranh !

Yêu tộc Ngũ Đại Sâm Lâm, nếu như hai cái trong số đó xảy ra mâu thuẫn, lại đi đến chiến tranh, nói không chừng cái khác đại sâm lâm sẽ có thể đục nước béo cò.

Lộc Hứa Tiên liếc nhìn nàng nói: "Như là Cổ Họa cùng Đào Hoa chiến tranh nổ ra, ngươi có tin hay không chiến hỏa cũng lan đến tam đại sâm lâm còn lại. Lúc kia đục nước béo cò đám người chỉ có thể là Nhân tộc cùng Vu tộc."

Huyết Hải đại sâm lâm thiếu nữ nghe vậy trầm mặc, hừ lạnh một tiếng lại thôi.

Nói thì chậm, thực tế rất nhanh, trên đạo tràng thí sinh sắp sửa tiến vào vòng hai, mà vòng thứ nhất kết thúc nhóm đầu năm người đều được Luyện Dược Sư Công Hội trao tặng phần thưởng nho nhỏ.

"Hạng nhất người, Hắc Thiên, 100 điểm ! Một viên Hoàng cấp thượng phẩm Thủy Linh Đan."

"Hạng nhì người, Nhất Dạ Thiên Thu, 60 điểm ! Một viên Hoàng cấp trung phẩm Hỏa Linh Đan."

"Hạng ba người, Thiên Mệnh, 50 điểm ! Một viên Hoàng cấp trung phẩm Thổ Linh Đan."

"Hạng tư người, Tôn La, 50 điểm ! Một viên trung phẩm Mộc Linh Đan."

"Hạng năm người, Hạo Thiên, 40 điểm ! Một viên Hoàng cấp trung phẩm Kim Linh Đan."

. . .

Quái vật, quái thú, quỷ quái mùi thịt gà, giòn. Nữ Siêu Nhân, nữ Thiên Sứ, nữ Mị Ma, nữ A.I mùi sữa, mềm....Để biết ăn như thế nào hãy xem
Cái Bóng Của Ta Là Quái Vật Sát Thủ
Nếu bạn đã bước vào Luyện Cổ bộ này, sao lại ngần ngại tặng chút quà nhỏ như ĐỀ CỬ TRUYỆN - BÌNH LUẬN TỐT - ĐÁNH GIÁ TỐT - TẶNG KẸO ủng hộ tác a !!Đúng rồi, nếu bạn hứng thú, nhớ đọc và ủng hộ tinh thần tác liền tay như trên nhé, lưu trữ để đó lúc sau mới ngó thì tác buồn lắm, chắc tác drop mất :D
Event