• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Chương 25: Ảo thuật tinh thần?
Nanami,... Eve,... Hai cậu đều ở đây sao.

Yakumo hớn hở chạy vào khuôn viên tông gia nhà Hyuga, đập vào mắt cô là Nanami đang nhắm mắt đứng giữa khuôn viên, toàn thân Nanami lúc này được bao phủ bởi một nguồn chakra màu tím huyền bí.

-Chakra màu tím? Không đúng, từ lúc nào chakra cậu nhiều tới mức có thể đem chakra thực thể hóa bao phủ khắp cơ thể thế?

Hơn nữa cái hình thức này, … giống Naruto trong trận chiến tháng trước.

-Yakumo, qua đây ăn bánh không?

Giọng nói quen thuộc hấp dẫn ánh mắt Yakumo, trên thềm nhà gần đó, Eve đang ăn bánh uống trà vui vẻ. Yakumo tiến lại gần Eve và hỏi.

-Này Eve, Nanami đang làm gì thế?

-Cậu ấy sao, cậu ấy đang điều chỉnh lại đặc tính chakra ấy mà.

-Điều chỉnh đặc tính chakra?

Đặc tính? Chakra ý cậu ấy là tính chất hay sao?
— QUẢNG CÁO —

-Ừ, đặc tính chakra của mỗi người là trời sinh, bởi vì chakra vốn là năng lượng thân thể được tinh thần lực tinh luyện mà thành, nên huyết thống và một số yếu tố được ghi chép trong những cuốn sách DNA siêu vi sẽ quyết định đặc tính chakra của mỗi người từ lúc sinh ra, tựa như mỗi người đều nhìn khác nhau, không ai giống ai vậy, … Nhưng mà cái gì cũng có ngoại lệ đúng không?

DNA? Lại một từ lạ, nhưng tóm lại là Nanami có thể tùy chỉnh chakra của cậu ấy đúng không?

-Nhưng sao cậu ấy cần chỉnh lại, … ý tớ là, nếu có thể tùy chỉnh thì không phải Nanami đã chỉnh tới trạng thái tốt nhất từ lâu rồi sao?

-Tốt nhất trong quá khứ không phải tốt nhất của hiện tại, tháng trước Nanami thành công lấy được hai mẫu chakra đặc thù, thời gian qua cậu ấy đã phân tích chúng và thành công đưa những đặc tính chakra đó vào người.

Hai mẫu? Chẳng lẽ là Nhất Vĩ và Cửu Vĩ?

-Nhưng nếu đã thành công đưa chúng vào người thì Nanami còn đang làm gì nữa?

-Là do tính xung đột, Nanami có thể rất nhanh học được những thứ mới, nhưng nếu cậu ấy không tổng hợp nó lại thành những thứ riêng của cậu ấy thì trong chiến đấu rất dễ bị phân tán lực chú ý vào việc lựa chọn kỹ năng phù hợp.

-Nên Nanami thường chỉ dùng một vài kỹ năng quen thuộc cũng là vì lý do đó, cậu ấy đem tinh hoa của những thứ mới học tổng hợp lại thành kỹ năng của riêng mình, nếu không làm vậy thì cậu ấy sẽ chỉ làm suy yếu bản thân khi số lượng năng lực của cậu ấy quá tạp mà không tinh.

-Đặc tính chakra của cậu ấy cũng vậy, Nanami đang chọn lọc những thứ tinh hoa trong đặc tính chakra của hai Vĩ Thú và đem bộ phận đó dung nhập vào chakra vốn có của mình, sau đó điều chỉnh đặc tính chakra của bản thân lại cho nó hoàn chỉnh hơn.

-Nếu không làm vậy, lúc tinh luyện chakra Nanami sẽ có tận ba lựa chọn, trong chiến đấu sẽ có những kỹ năng cần những loại chakra khác nhau sẽ phát huy uy lực lớn hơn, như chakra Nhất Vĩ thích hợp với Phong độn, Phong ấn thuật, còn các Dương độn thuật thì lại hợp với chakra của Cửu Vĩ. Chưa kể những đặc tính chakra từ hai Vĩ Thú còn có nhất định tính xung đột, và chúng đều chưa chắc phù hợp với bản thân Nanami.
— QUẢNG CÁO —
Event


-Nhưng sau khi điều chỉnh lại và biến những đặc tính đó thành một phần của chakra vốn có, thì sau này Nanami sẽ không còn lo về những vấn đề đó.

Ra vậy, tạp mà không tinh, cho nên trước giờ mình chỉ thấy Nanami dùng đi dùng lại những nhẫn thuật cậu ấy tự chế là vậy sao, việc học quá nhiều kỹ năng sẽ giống như cậu ấy tiếp nhận vào trong người đủ tạp chất tri thức, cho nên cậu ấy cần tinh luyện chúng thành một hệ thống riêng biệt dành riêng cho chính cậu ấy.

-Yakumo, tới chơi sao?

Đang suy nghĩ, Yakumo đột ngột nghe tiếng Nanami từ sau lưng, cô quay người lại trả lời.

-Ahh, tớ làm phiền cậu sao, Nanami?

-Không có, không phiền, tớ cũng tạm xong rồi. Nhưng Yakumo không phải đến đây vì có điều muốn nói sao?

-À phải, tớ tìm ra rồi…

-Nguyên lý ảo thuật được tạo nên bởi huyết kế giới hạn của tộc Kurama bọn tớ, cũng như nguyên lý ảo thuật của Sharingan.

Nói tới đây, Yakumo hưng phấn như một đứa trẻ muốn khoe thành tích cao cho bạn bè của nó, cô dường như quên đi những gì mình vừa suy nghĩ.
— QUẢNG CÁO —

-Chakra chỉ là trung gian.

-Ảo thuật được tạo bởi huyết kế giới hạn của tớ hay tạo bởi Sharingan, tớ sẽ tạm gọi loại ảo thuật này là ảo thuật tinh thần.

-Tớ gọi vậy thì tớ phát hiện ra loại ảo thuật này chúng được dựa trên tinh thần lực làm chủ, thứ chúng tác động lên để tạo ảo thuật cũng không phải não bộ mà là tinh thần.

-Chakra chỉ là trung gian, trước giờ mỗi khi dùng ảo thuật tinh thần tớ đều truyền chakra vào não bộ nạn nhân vì nghĩ nó cũng giống ảo thuật bình thường, nhưng mấy bữa trước tớ đã phát hiện ra là cũng không nhất định phải truyền vào não bộ, thậm chí là chỉ cần tiếp xúc với nạn nhân là đủ.

-Chakra là vật dẫn chứ không phải thứ tạo nên ảo thuật, khi chakra tớ chạm vào nạn nhân, tinh thần lực của tớ sẽ thôi miên tinh thần của nạn nhân, tinh thần lực của tớ bao trùm lấy tinh thần của nạn nhân, khiến cho nạn nhân nhìn thấy, cảm nhận thấy những gì tớ muốn, cũng vì thế ảo thuật của tớ chi tiết và chân thật hơn ảo thuật bình thường nhiều, vì chúng không phải ảo thuật được tạo ra một cách rập khuôn mà là dựa trên trí tưởng tượng của tớ, và cũng vì thế mà ảo thuật của tớ cần chakra ít đến kỳ lạ, vì những gì chakra cần làm chỉ là vận chuyển tinh thần năng lượng.

-Sharingan cũng vậy, Sharingan tựa như một máy phóng tinh thần lực, trực tiếp đưa tinh thần lực của người dùng vào nạn nhân thông qua cửa sổ tâm hồn, tức là con mắt. Mà Mangekyou Sharingan thì không chỉ là máy phóng mà còn là máy khuếch đại, nó khiến cho tinh thần lực của người dùng mạnh hơn trước, cho nên Mangekyou Sharingan mới có thể thôi miên được cả Vĩ Thú.

-Nhưng mà, … còn cơ chế hóa giả thành thật thì tớ vẫn chưa tìm ra nguyên lý, nhưng giờ đã có đầu mối, tớ đã tìm được con đường phát triển chính xác hơn cho tương lai, cái tớ cần rèn luyện nhiều nhất sau này là tinh thần lực, theo lý thuyết thì tớ cũng có thể thôi miên được cả Vĩ Thú, nhưng sẽ cần có một nguồn tinh thần năng lượng khổng lồ.Quái vật, quái thú, quỷ quái mùi thịt gà, giòn. Nữ Siêu Nhân, nữ Thiên Sứ, nữ Mị Ma, nữ A.I mùi sữa, mềm....Để biết ăn như thế nào hãy xem
Cái Bóng Của Ta Là Quái Vật Sát Thủ
Ps1: có lỗi nhắc tác giùm, sẽ sửaPs2: bình luận, nhận xét, đánh giá, góp ý đều hoan nghênh, nhất là là góp ý với nhận xét ps3: ko biết máy mình bị gì mà mỗi lần gõ chữ "âm" là hồi lưu lại nó cũng thành " m" nên mọi người có thấy thì thông cảm nha, nhiều lúc sửa lại mà còn sót;;
Event