Sinh Tồn Ở Cấm Khu

Đại Hiệp Cầm Súng

Chương 16: Chính nghĩa (2)

Chương 16: Chính nghĩa (2)

Đám tân thủ vừa nghĩ ngơi dưỡng sức vừa nhìn Trọng sơ cứu đồng đội của mình. 1 người có vẽ là thủ lĩnh trong nhóm đôi lúc liếc mắt ra hiệu cho 1 người khác có vẽ là Druid bởi vì trên đầu anh ta đội 1 cái sừng hưu, vị druid ấy liên tục lắc đầu như thể nói không về điều gì đó.

Người đội trưởng cầm lấy thức ăn rồi rón rén tới gần nơi chữa bệnh, đặt thức ăn xuống rồi lập tức rời đi.

1 người trong nhóm nhìn lấy thao tác của Trọng, rồi quay về nhìn ông bạn Druid của mình hỏi:

''Ê sao tao thấy tên kia làm cũng chỉ là chữa bệnh bình thường thôi mà, làm gì có nghiêm trọng như mày nói.''

''Đừng đùa nếu chỉ là v·ết t·hương bình thường thì đời nào tao để người khác chữa cơ chứ. Mày không thấy người kia lúc nhìn thấy v·ết t·hương này sau đó nhìn bọn mình như lũ ngốc sao?''

Druid im lặng cuối đầu nói nhỏ:

Tên kia vẫn là không hiểu liền truy hỏi:

''Ý mày là gì? Làm sao coi bọn mình là kẻ đần rồi?''

''Chiến đấu trên địa bàn của quỷ dữ mà lại để hậu cần b·ị t·hương, hơn nữa còn là người duy nhất biết cách xua tan quỷ dữ. Hỏi thử như này đã đủ đần chưa? Tới còn chưa nói đến chúng ta ngồi nấu ăn, nhóm lửa ở chỗ này đấy. Không khác gì bảo lạy ông tôi ở bụi này, nếu không phải người ta tốt bụng không nỡ thấy c·hết không cứu. Thì nói không chừng chúng ta đợi tới không phải là cứu viện mà là bầy quỷ dữ rồi.''

Người kia lúc này mới hiểu được tình nghiêm trọng của vấn đề, hắn hít 1 hơi thật sâu cố gắng bình phục tâm tình của mình. Thấp giọng hỏi:

''Nhưng tao nhìn vẫn thấy không có gì đặc biệt, mày có chắc là tên kia biết chửa trị không.''Druid nghe vậy liền không thể không giải thích cặn kẻ:

''Vết thương kia tất nhiên phải sơ cứu đàng hoàng rồi, đó là bước đầu tiên của chuyện này. Nhưng vấn đề nằm ở phía sau, làm sao xua đuổi đi được năng lượng ô uế mà đám quỷ kia truyền vào. Người kia chắc chắn đã nhìn ra, kìa nhìn...''

Đang nói anh chàng liền lập tức chỉ tay vào hiện trường.

Đúng như Druid cô nàng này đã nhiễm phải ô uế từ lũ quỷ nếu không mau chóng thanh tẩy. Thì cô bạn này sẽ nhanh chóng trở thành tín đồ của đám ác thần kia, bất chấp việc sau đó bọn hắn có làm cách nào đi chăng nữa. Sư l·ây n·hiễm từ thế giới tâm linh không phải chuyện đùa, 1 khi đã nhiễm phải thứ tà ác kia thì chỉ có 2 con đường 1 là nhanh chóng thanh tẩy 2 là chấp nhận để đồng đội g·iết mình nếu không muốn trở thành kẻ sa ngã.

Cũng may cô bạn này lại là 1 thầy tu, niềm tin vào vị thần cô thờ phung đã giúp cô chống trả lại sự ô nhiễm đến từ thế giới tâm linh. Nhưng sự chống cự này cũng chỉ là 1 thời gian mà thôi, nếu không mau chóng cứu thì chắc chắn cô bạn sẽ trở thành kẻ sa ngã.

Ngay sau khi sơ cứu hết tất cả v·ết t·hương bên ngoài, Trọng ngay lập tức chăm chú vào sự ô nhiễm từ cánh tay trái của cô nàng.

''Alex chuẩn bị đi, tăng cường hết tất cả giác quan 1 khi gặp điều gì đó không ổn liền vào ngắt hành động của ta.''

''Được rồi cậu chủ.''

Trọng đưa tay tới v·ết t·hương, miệng bắt đầu lẩm nhẩm câu thần chú. Ngay lực tức 1 nguồn năng lượng màu đen từ trong cánh tay cô nàng đi ra, không ngừng co cụm lại vào bàn tay Trọng.

Đám tân thủ kia lúc này đều đã nín thở, dù bọn hắn chỉ là 1 đám non tơ những cũng thừa biết lúc này tuyệt đối không nên làm chuyện ngu ngốc.

Nguồn năng lượng đen kia tràn vào tay Trọng mỗi lúc 1 nhiều, nhiều đến nỗi cậu lúc này đã không ngừng chửi đám ma mới kia:''Cái !#@!%! bọn kia làm thế éo nào để chữa thương bên mình b·ị t·hương nặng đến vậy, !#!@$!$!''

Cơ mà cũng may thằng này đóng nguyên bộ giáp làm bằng bạc, cho nên ít nhiều còn giúp đỡ cậu trong việc chống cự lại sự ăn mòn đến từ thế giới tâm linh.

Niệm tới nữa chừng cậu liền dừng lại, nguồn năng lượng tiêu cực kia cũng đã húp hết ra khỏi người cô gái. Cơ mà nếu chưa diệt trừ thứ này, thì nó cũng sẽ biết quay về lại cơ thể ký sinh.

Đây chính là điều làm tên Druid đau đầu, dù sao không phải ai cũng có khả năng thanh tẩy năng lượng ác ma 1 cách dễ dàng được. Theo bình thường muốn thanh tẩy thứ này còn phải lập 1 đàn câu nguyện nhỏ nhờ vào sức mạnh của vị thần bọn hắn thờ phụng để bảo vệ khỏi nguồn ô nhiễm từ thế giới tâm linh, sau đó mới bắt đầu sử dụng 1 vài chiêu phép thuật để tiêu diệt.

Nhưng ở nơi đã bị quỷ dữ c·hiếm đ·óng như này, làm thế không khác nào là t·ự s·át cả. Mặc dù hành động bọn hắn làm từ đầu đến giờ cũng không khác gì t·ự s·át, cơ mà nếu bọn hắn thật sự lập nên đền cầu nguyện thì 3 giây sau đám quỷ chắc chắn sẽ g·iết tới đây.

Còn muốn không dựa vào sự bảo hộ của vị thần mà tự mình thực hiện giải trừ quyền rủa, cũng có cách để làm điều đó. 1 là ngươi phải có trang bị có thể bảo vệ mình, thứ này Druid cũng có chính là cái vòng trên đầu.

Nhưng cái thứ 2 thì cậu lại không đáp ứng được, đó chính là 1 loại phép thanh tẩy cực mạnh chỉ dựa vào năng lượng của bản thân. Thứ này chỉ có các Druid cấp bậc 20 trở lên mới bắt đầu học, nào có tên còn đang ở level 1x như cậu có thể chạm tới.

Cũng không phải nói nhóm cậu không có người làm được, chỉ là người đang nằm bệnh kia chính là người làm được a. Đây mới là điều khiến Druid khủng hoảng tới giờ, nhưng bây nhờ nhìn thấy người thần bí kia cực kỳ bình tĩnh không hề hoảng sợ gì.

Druid liền thở phào, may mắn gặp phải quý nhân.

Đúng như người có sừng nói, Trọng đúng là éo lo cmng, người nào đó trước đây còn thấy nhiều thứ tệ hơn. Nên việc nhìn 1 đống màu đen này đúng là không có cảm giác gì, nhưng dù vậy hắn cũng không đánh giá thấp độ nguy hiểm của thứ này.

Cơ mà người nào đó có nghề ẩn là [Tử Thần] nên là không sợ bố con thằng nào a, mặc dù hắn vẫn có thể bị g·iết c·hết như bình thường. Nhưng mà mấy cái đồ chơi ô nhiễm kiểu này, hắn đúng là không để vào mắt.Nói là thế giới tâm linh thế lớn đi, chẳng lẽ nói thế giới linh hồn của bọn hắn không lớn? Các ác thần chẳng lẽ không thèm nhìn thần c·hết rồi, không thấy dưới địa ngục luôn là có đám nhân viên nào làm thuê mỗi ngày à,

Đều là ông kẹ, nhưng 1 người là ông kẹ người còn lại là ông kẹ của ông kẹ.

Không có đùa được, không có đùa được.

Cho nên Trọng chỉ cần dùng nhất dương chỉ aka Hado 1, bắn chíu chíu vài cái cục năng lượng đen kia liền như tờ giấy tan biến vào gió.

Thao tác này cũng làm đám tân thủ há hốc mồm, tên Druid 2 mắt đều nháy liên tục. Hắn là dân trong nghề a, nên nhìn vào thao tác của Trọng liền biết người này là dân chuyên nghiệp, hơn nữa còn là dạng cao thủ lão làng.

Cô bạn kia sau khi được chữa trị thì khuôn mặt cũng đã hồng hào hơn 1 chút, Trọng ra hiệu cho đám ma mới tới đoán tiếp đồng bạn, Còn bản thân thì đi ra gặp riêng đội trưởng của nhóm này.

Trước mặt ân nhân cứu mạng tên đội trưởng này cảm kích không hết, đầu đều liên tục gật lên gật xuống cảm ơn.

Chỉ có Trọng là đang không ngừng nhìn chằm chằm vào người trước mắt này, Đôi mắt bị chộp 1 bên mái tóc ở phần mái có 1 nhúm trắng, cơ thể cơ bắp giống 1 vận động viên thể hình, sau lưng còn đeo lấy 1 thanh kiếm khổng lồ.

Guts is that u?

Trọng không khỏi nhớ lại hình tượng của 1 ông anh trong chuyện hồi trước cậu đọc, ngoại hình thằng này nhìn giống cơ hồ 80% chẳng qua khuôn mặt còn quá non nớt cùng đầy tàng nhang, cả người đều tỏ ra sức sống, Nào giống anh tôi bây giờ đang tuyệt cmn vọng rồi.

''Đù m@ có khi nào sắp tới gặp ưng đĩ không?''

Trong đầu hắn lúc này không ngừng suy nghĩ vào khả năng này, cơ mà trước mắt là nói chuyện với người đội trưởng trẻ này đã. Trọng mở đầu liền nói:

''Mấy anh bạn có thể cho tôi vào nhóm đuợc không?''
- Chương Bị Khóa -
Bạn có thể mở khóa bằngKNBshoặc
Nhập số lượng chương muốn mở khóa đồng thời
ĐổicandysangKNBsở đây