• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chapter 62: Trận đánh giữa lần năm
Chap thưởng chúc mừng tấn cấp Đệ Tử, cảm ơn sự ủng hộ của bạn, truyện đẩy chậm vì ta đang ôn thi, nhưng nếu các bạn đọc thấy hay thì hãy giúp ta ủng hộ, tặng kẹo, đánh giá hoặc tấn cấp để buff truyện nhé!! Luviu!!!~~
--------------------------------------------------------


Cảm nhận anh của mình cũng đang thở hồng hộc, thằng nhóc người chim đó nãy ông có dùng trực giác qua, nó cũng là lần năm, để giữ nó, chắc đã ngốn rất nhiều thể lực của anh hai.

Nếu không còn cách nào khác, hai người chỉ còn cách “đó” thôi, nếu không đừng nói giải cứu người của mình, chính ông còn chưa chắc hai người sống sót khỏi tay bọn này không, mặc dù cách này hai người một mực vẫn là không muốn dùng.

Ngay lúc những tên đàn em của người phụ nữ tập trung sự chú ý vào hai anh em họ, từng đôi mắt hung dữ tàn nhẫn, chắc chắn không phải loại ngán chuyện giết người, nếu bọn họ còn chần chờ thì những tên này sẽ lao đến xé xác hai người thành từng mảnh.

Người đàn ông mặc áo mưa đứng gần đó đột nhiên thấy không ổn, đừng nói là hai ông già sủ dụng cái đó!!? Cái này là ông ta quá chủ quan, lâu rồi mới đối địch với người thăng cấp năm lần nên chưa không có chuẩn bị kỹ càng, chú ý cái quan trọng này.

Ông Khai và ông Vàng cùng lúc lẩm nhẩm trong miệng, mắt run run nhắm lại, không biết những thứ gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng một khi đã ra quyết định thì không thể dừng lại được.

“Lựa chọn [Tay búa] kích hoạt biến đổi zombie”

“Lựa chọn [Lồng chim] kích hoạt biến đổi zombie”

[Bạn vừa kích hoạt đặc quyền của người chơi thăng cấp lần năm]

[Bạn cần thời gian để hoàn thành quá trình này, trước khi kết thúc chúc bạn có thể lấy lại ý thức, cảnh báo nguy cơ sẽ trở thành zombie thực thụ]

“Gừ, gàoooo!!!”

“Hừ, hự, Gàoooo!!!”

Hai người như hai bao nước da bắt đầu bồng bềnh phình to, làn da khô nứt nẻ dần chuyển sang màu xám đen, màu tựa như tro đốt, miệng hả to kéo dài gào rù trong miệng liên tục.

Chỉ qua hai giây trôi, chỗ đứng hai người dần thay thế bằng hai bóng dáng zombie cao lớn lưng gù, ánh mắt vặn vẹo không ra con người, lấp lóe phát sáng màu vàng như bụng đom đóm, ở giữa là tròng xanh dương bắt mắt, để Trường Huy đám người nhìn thấy mà giật mình, trố mắt không tin nổi.
— QUẢNG CÁO —


Zombie đứng vị trí ông Vàng cánh tay biến dạng như chất lỏng, ngay tức thì ở mặt nắm đấm tụ lại thành khối cứng rắn, hình trụ nắm đấm màu đen to bằng cái xô nước xuất hiện, tốc độ zombie cực nhanh liền biến mất tiến tới người gần nhất, tiến tới người đàn ông chặn đứng đòn tấn công của hai người!

Cường điên không nghĩ tới hai người quyết định biến thành hình dạng như này, trước tiên bị cái tay hình trụ khổng lồ đập tới, anh ta ngay lập tức biến kim loại làn da phần thân trên, phần mặt tiếp xúc thân mật với cái đáy búa.

Bành!!

Vù vù

Làn gió ào ạt tràn qua thân thể, trượt hết ra phía sau tán loạn, chân khuỵu gối, ngay lúc mặt còn dính vào mặt búa to lớn, thân hình anh ta nặng nề bay ra sau, đụng cái ầm gãy khúc cây thân ốm đằng sau.

Zombie vị trị ông Khai lúc này động đậy, hình xăm tên tay từng hình gạch ngang uốn lượn theo đường cong cơ bắp, lúc này lại bất ngờ phát sáng màu xanh dương, đôi chân bạo lực đạp lên mặt đất, nhảy tiến về một phía chị đại.

Một lần nữa hàng loạt tia sáng bắn ra đồng loạt cùng lúc, ôm mọi hướng bao trùm như cái lồng chim, nhưng khác với hồi nãy là kích cỡ tia sáng lần này lại tăng nhiều, tốc độ vù vù nháy mắt tới trước mặt chị đại cách một mét sát rạt.

Tốc độ hành động quá nhanh khiến cho người gần đó không phản ứng kịp, kể cả người đàn ông áo đen mặc áo mưa.

Ông ta gân xanh nổi lên rạn rạn, cổ chằng chịt tĩnh mạch, cánh tay trái bao trùm gân chuột cơ bắp xé toạt áo mưa, phóng to thành cánh tay khổng lồ màu đen, biến ra cánh tay cần thời gian,với nhiêu đó thời gian ông ta ngay lập tức tới phạm vi ra tay được, cánh tay bạo tạc gân đen nổ, thình lình cánh tay màu đen khổng lồ như quái vật xuất hiện.

Bàn tay kéo dài chặn ngang đằng trước kịp lúc, bàn tay to hơn ba mét, ôm gọn lồng lưới tiến tới trong lòng bàn tay.

“Tụi bây biết hậu quả nếu không hoàn thành nhiệm vụ của chị đại, mau mau chặn hai thằng già này lại!!”

“Nhiêu đây có nghĩa là hai bọn nó chưa biến đổi hoàn toàn đâu”

Tiếng vỗ quạt của cánh chim, hai cánh chim lông màu đen to lớn thổi thành một làn gió phất đầy khói bụi, người thanh niên cánh tay mọc đầy lông chim liền xuất hiện trên đầu zombie ông Khai.
— QUẢNG CÁO —

Móng vuốt to quá khổ so với cơ thể, anh ta nhanh chóng gắp lấy hai bờ vai nảy nở cơ bắp của ông Khai, giò đùi hơi phình, gắp lấy thân thể trên không quăng về đằng xa đập xuống.

“Gào!!”

Thân thể không thể đỡ bị đập lăn tám vòng trên đất, zombei miệng nhét đầy đất rừng phẫn nộ gào lên, sự vô dụng khiến ông mỏi mệt, thời gian đã sắp hết, nhưng cọng tóc của người phụ nữ còn chưa đụng tới, ông và anh hai phải rời đi gấp!! Cảm giác lâng lâng như là say rượu, cơn thôi miên ập đến muốn ngủ đi, dần kéo tới trong óc.

Thân thể cứng như sắt của zombie ông Vàng ở cách đó không xa lấn áp không khí, tiến tới đang đứng dậy Cường điên, phải nhanh kết liễu người đàn ông to xác này, con phải quay lại giúp em trai, mặc dù đầu ông lúc này hơi chóng mặt, tầm nhìn nhạy cảm bắt được vị trí, hai cánh tay đã uốn lượn biến hình thành khối trụ cứng rắn.

Cho dù Cường điên hay khùng hay còn cái gì khác, chỉ cần đầu đụng phải hai cái búa đập mạnh mẽ đập vào thì cũng như con muỗi chết tươi.

AAAA!

“Ông già ông còn tỉnh không đấy, nước bọt lênh láng văng đầy mặt rồi nè!” Giọng nói lúc này rõ vanh vách bên cạnh lỗ tai ông ta.

Một người đàn ông da láng mịn, tóc tai phủ xuống trán từ trong không khí dần thành thực thể, đôi mắt quầng thâm nhìn lấy ông cười cười, ông ta đang ôm lấy thân thể phình to của ông Vàng, nhưng ông hoàn toàn không có cảm giác gì!!?

“Kĩ năng đúng là thứ tuyệt vời nhỉ, không chỉ ông biết biến hình đâu”.

Thân người mặc đơn giản đồ thể dục của ông ta phồng to, tay mọc màn da giữa các khe hở ngón tay như chân vịt, da cũng biến thành màu máu lạnh ẩm ướt tanh hôi, thân thể bị zombie hóa cứng hơn cả đá lúc này bị bóp méo, bị hai tay hai chân người đàn ông ôm lấy không thể cựa quậy.

Vụn da màu đen giòn rụm như bánh quy rớt vung vãi trên đất, miệng to hơn cái tô ăn cơm của ông Vàng không chịu được mà phát ra âm thanh to lớn.

“Gàoooo, Gừmmmmm!!”

"Sao không nằm chịu chết đi, đỡ tốn sức của nhau hơn đó ông già"

Trên đường tiến thẳng về phía trước bị cản trở, ông Vàng bị mất thế, theo quán tính khổng lồ lăn ngã trên đất, san bằng bụi cây yếu ớt gần đó, dù đã hạ đất nhưng vẫn bị người đàn ông hai tay hai chân ôm bám chặt không rời, ông Vàng không thể cựa quậy tự nhiên dù cho vùng vẫy đến cỡ nào.
— QUẢNG CÁO —


Khuôn mặt bóng loáng kim loại màu xám bạc hiện lên một nét đau nhức, Đỗ Cường nhăn mặt khó chịu, đụng trực tiếp vào tay búa của ông Vàng khiến cho mặt mày anh ta đến giờ vẫn còn ê ẩm, đưa mắt về phía trước nhìn thân hình đen xám vùng vẫy trong bụi rậm gần đó, khuôn mặt trầm tĩnh lộ ra hàng răng đều hàng trắng tươm, thân hình săn chắc như môt vận động viên lao tới.

"Ông già chết đi!!"

"Bang! Bang! Bang!"

Cánh tay vốn đã săn chắc mạnh mẽ không dư mỡ thừa, lúc này lại phủ lên lớp kim loại bóng loáng màu bạc tạo thành thô to cảm giác hơn rất nhiều, lấy đà lao tới, đôi tay thay phiên nhau nặng nề đáp lên mặt zombie, hoa lửa liên tục tóe lên từng đợt.

"Lui lại đi Cường điên, Vũ, hết thời gian rồi"

"Chậc"

Người thanh niên mọc lông chim và Cường điên nghe được liền chậc lưỡi, hung dữ nhìn zombie một lần rồi nhảy lùi lại phía sau, cách một khoảng cách nhất định mới dừng lại, người đàn ông ôm lấy ông Vàng lúc này đã biến mất dạng từ lúc nào.

"AAAAAh Gràaaaoo"

Hai tiếng vang cùng lúc bộc phát giữa rừng núi thăm thẳm, thân hình của hai ông đã to hơn một vòng nở nang, khói nguội bốc lên từ các khe hở trên người, như đang được nguội đi.

Trong lúc Tân đang băn khoăn có nên đứng ra giúp hai người một tay không thì lúc này đôi tai bắt được tiếng gào dã man của hai người, đồng tử cậu co rụt lại, cùi trỏ khẽ run, cậu liền tắt ngấm ý định đứng ra, bởi vì khi cậu nhìn thấy trong đôi mắt của hai người có hình ảnh đôi mắt màu xanh dương trước kia, đôi mắt của thứ từng làm cậu tưởng như chết một lần.

Cơn ớn lạnh dọc theo xương sống lạnh làm cậu khó chịu, cậu trước đây tưởng là mình đã không còn nhớ đến cảm giác đó nữa, nhưng hai ánh nhìn của hai con zombie này làm cậu một lần nữa chìm xuống, nó chỉ tạm thời mất đi, chân cậu cứng như đang bị chôn chặt.

Hắn từng là không gì cả. Bởi vì tìm kiếm người mình yêu trùng sinh tại thế giới khác mà một mực trở thành đệ nhất cường giả ở vị diện cấp thấp. Đến khi phá không xông lên Thánh Giới liền gặp phải tai ương mất hết tu vi.
Ở thế giới thực lực vi tôn này, hắn phải làm thế nào mới có thể sinh tồn, bắt đầu tu luyện lại từ đầu và tìm kiếm người yêu đây?
Mời đọc: Thánh Giới Chi Chiến
AE đôn kẹo để tác dành thời gian ra chap nhé!!!TT Độc giả thấy hay để lại cho Mặn một đánh giá nhé!!!Luvv!~~