Toàn Cầu Cao Võ : Thức Tỉnh Ta Đây Độc Chiếm Vạn Cổ Poster

Toàn Cầu Cao Võ : Thức Tỉnh Ta Đây Độc Chiếm Vạn Cổ

0
Chs/tuần
708
Lượt đọc
1
Đề cử
50
Cất giữ
Mở khóa trọn bộ chỉ với 0KNBsrẻ hơn 0% so với mở khóa từng chương

CHƯƠNG MỚI

GIỚI THIỆU

Các bác muốn truyện main có não , nvp không não tàn . Xây dựng thế lực + Cao võ + Xen lẫn tí yếu tố Linh dị … thì qua ủng hộ truyện ta sáng tác với nha. Không buff , tất cả mọi thứ phát triển từ từ. Nam chính không khác nhiều với người thường phải cố gắng từ đầu. 

Truyện sẽ có một trình tự logic khá chặt chẽ , các yếu tố có thể các bạn coi là không quan trọng sẽ có thể là yếu tố quan trọng cho cốt chuyện sau này.


Năm 2030 linh khí dị biến , cổng không gian xuất hiện vạn tộc buông xuống tàn sát bừa bãi nhân loại cố gắng chống trả , mới đầu có thể đẩy lùi được quái vật.

Nhưng dần dần quái vật càng xuất hiện nhiều hơn nhân loại dần tuyệt vọng phải co mình vào những bức tường thành làm bằng hợp kim titan.

Năm 2035 Việt Nam đứng đầu liên bang những dân tộc còn sống sót nhân loại chế tạo ra thức tỉnh thạch trở mình thành đại quốc đứng đầu liên bang, nhờ việc thức tỉnh con người có thể dần dần đối kháng lại được với vạn tộc. Những thế hệ thức tỉnh đầu tiên được gọi là Gen 1 đã dũng cảm đứng lên huyết chiến vạn tộc họ được gọi là " Thế hệ Thần Thoại đã giúp nhân tộc dành lại được 1 chỗ đứng trong thời đại linh khí khôi phục.

Câu truyện được viết về năm 3035 tròn 1000 năm linh khí khôi phục