Chương 353: Chiến Thắng Tối Thiểu.

Một số người hâm mộ bóng đá vẫn có quan niệm rằng, tại thành phố Manchester chỉ có hai câu lạc bộ là Manchester United cùng Manchester City.

Nhưng thật ra, nếu xét đến tất cả cấp độ lớn, nhỏ, các giải đấu chính thức, chuyên nghiệp mà không xét đến các diện như “phủi” “phong trào” thì tại thành phố Manchester, đang là nơi “sinh sống” của tổng 7 câu lạc bộ. Và các câu lạc bộ này đều thuộc dạng tương đối có tiếng tăm. Ngoài hai đội bóng đứng đầu, thì năm cái tên còn lại lần lượt là: Bolton Wanderers, Bury FC, Oldham Athletic, Rochdale và Wigan Athletic.

Bảy đội bóng lớn tồn tại ở trên cùng một thành phố. Đó chính là lý do mà người ta thường hay gọi Manchester là “thành phố bóng đá” hay “xứ sở của quả bóng tròn.”

Nếu như muốn tìm một ai không xem bóng đá tại Manchester United, e rằng sẽ còn khó hơn khi muốn tìm kiếm một người mang học vị tiến sĩ.

Với sức ảnh hưởng cùng mức độ phát triển đến như thế, tất cả người hâm mộ đều rất tò mò rằng ai mới là kẻ mạnh nhất tại thành phố này.
- Chương Bị Khóa -
Bạn có thể mở khóa bằngKNBshoặc
Nhập số lượng chương muốn mở khóa đồng thời
ĐổicandysangKNBsở đây
Thông báo: Alo!!! Cảm ơn bác đã ghé qua bộ truyện của tôi... Đây là bộ truyện tác viết với hết tâm huyết, tình yêu bóng đá, thần tượng Ronaldo của mình. Tác cũng rất yêu mến Messi và tạo một nhân vật kế thừa anh, nên mong các bác fan Messi sẽ không chỉ trích, đánh giá tệ bộ truyện. Một lần nữa cảm ơn các bạn, mong nhận bình luận, đánh giá 5 sao, đề cử để tác có động lực. Chân thành cảm ơn!