Pháp Sư Harry Truyện

deptraiconnho4321

Chương 1 : Harry Skycrus .

Chương 1 : Harry Skycrus .

Thị trấn Bình Minh một thị trấn nhỏ ở phía tây Tỉnh Witeros thuộc Đế quốc Hoàng Kim một trong bốn đại Đế quốc trên Đại lục Harun .

Nếu so sánh với những thị trấn khác nằm ở xung quanh thì điểm đặc biệt của nó chính là cư dân của nơi này đặc biệt dũng cảm gần như đến mức gọi là hung hãn nguyên nhân là bởi vì Thị trấn Bình Minh nằm cách Rừng Ma Thú nơi nổi danh là một trong ba hiểm địa của Đại lục không quá hai trăm dặm . Hàng năm đều có một số lượng Ma thú từ trong Rừng Ma Thú ngẫu nhiên chạy ra khỏi nơi ở đi tới " thăm viếng" nơi này dù đa số chúng chỉ là những Ma Thú cấp thấp không chịu được hoàn cảnh khắc nghiệt trong Rừng Ma Thú mà bị đồng loại ép cho không thể không chạy tới nơi khác kiếm ăn nhưng cho dù là Ma Thú cấp thấp thế nào cũng được cũng không phải thứ người bình thường có thể đối phó được .

Phải biết một con Ma Thú dù chỉ là Ma Thú mới sinh yếu nhất cũng có thể dễ dàng dùng Ma pháp thiên phú của mình dễ dàng g·iết từ ba tới năm người lớn trưởng thành khỏe mạnh muốn sống sót dưới mống vuốt của chúng người dân của Thị trấn Bình Minh nếu không nắm giữ tinh thần như sắt thép và thân thể rắn chắc thì không cách nào làm được .

Chính vì vậy mọi người ở đây bất luận người lớn hay trẻ em đều vô cùng chú trọng vào việc rèn luyện bản thân mình khi những tia nắng đầu tiên của ngày mới vừa mới xuất hiện từ đằng đông thì trên một ô đất bên trong Thị trấn Bình Minh đã có một hai trăm người tụ tập . Nhóm người này chia làm ba hàng ngang nhóm đứng đầu là một đám con nít 6-7 tuổi nhóm đứng ở trung gian là một đám thiếu niên 9 - 13 tuổi còn nhóm cuối cùng là một đám thanh niên 14 - 17 tuổi trong tay mỗi người đều cầm một thanh kiếm gỗ dài chừng một mét thần sắc nghiêm túc nhìn về phía 3 người đàn ông đang đứng trước mặt mình .Người dẫn đầu trong ba người là một người đàn ông trung niên khoảng hơn ba mươi tuổi toàn thân cơ bắp rắn chắc ngưng tụ vừa nhìn đã biết là một người từng trải sống gió tên người đàn ông là Henry là Đội trưởng Đội Phòng vệ của Thị trấn Bình Minh . Bản thân ông ta lúc còn trẻ chỉ dựa vào rèn luyện thân thể đã có thực lực Thanh Đồng cấp Chiến sĩ sau khi từ quân ngũ trở về nhận được một bản Đấu Khí bí điển ở đó thực lực càng lên đến Bạch Ngân cấp dựa vào tuổi của ông ta tương lai rất có khả năng đạt đến Hoàng Kim cấp ở mấy thành trấn trong vòng trăm dặm quanh đây rất có danh tiếng không ít Lãnh chúa đều muốn ra cái giá cao mời chào ông ta đến làm thuộc hạ cho mình nhưng đều bị ông ta từ chối .

Chỉ thấy ông ta bước một bước lên phía trước liếc nhìn mặt trời một cái rồi lại nhìn đám thanh thiếu niên cao giọng nói : " Mục tiêu hôm nay của tổ 1 là ba trăm cái tổ 2 tám trăm cái tổ ba một ngàn cái đã rõ chưa ? "

" Rõ " Đám thanh thiếu niên đồng thanh vô cùng đáp lại .

Henry hô lớn lên : " Hiện tại bắt đầu ! "

Tức thì đám thanh thiếu niên lập tức vung kiếm lên chém mạnh về phía trước vừa chém vừa đồng thanh đếm từng tiếng đây là cách rèn luyện truyền thống lưu truyền trên Đại lục đã không biết bao nhiêu năm dùng để rèn luyện khí lực . Bọn họ đa số đều chỉ là người bình thường không có cơ hội tiếp xúc với những thứ như Đấu Khí bí điển gì đó cho nên chỉ có thể dùng loại phương pháp này từ từ đào móc tiềm năng thân thể của bản thân mình .

Không chỉ vì có thể sống sót trong miệng của Ma Thú mà còn vì một ngày có thể trở thành một tên Chiến sĩ cường đại trên Đại lục này thực lực vi tôn đại diện cho nam nhân ngoại trừ tiền bạc ra thì chỉ có thực lực là quan trọng nhất .Muốn phụ mẫu có thể được tự hào, muốn được nữ hài sùng bái, muốn có một tương lai tươi sáng thì nhất định phải trở thành một Chiến sĩ vĩ đại.Mà muốn trở thành một Chiến sĩ cường đại thì khắc khổ rèn luyện ắt không thể thiếu dù sao mọi người đều biết quan hệ của Đấu khí và thân thể giống như rượu và chén rượu vậy cái chén có thể chứa đựng nhiều hay ít rượu, điều này phụ thuộc vào kích thước của chén – Một người dù đã tu luyện đấu khí đạt đến mức thành tựu cuối cùng, thì cũng vẫn phải rèn luyện thân thể đến một trình độ nhất định. Nếu thân thể quá yếu, thì cho dù đấu khí mật điển có lợi hại đến đâu đi chăng nữa, thì cơ thể hắn cũng không thể chứa đựng được bao nhiêu đấu khí, do đó không thể trở thành một Chiến sĩ lợi hại được .

Henry đứng một bên chăm chú quan sát cảnh tượng trước mắt khi nhìn về phía hai đội phía sau thì trong mắt hiện lên vẻ hài lòng động tác của bọn họ bất luận là khi hô vang hay khi vung kiếm đều vô cùng chuẩn xác và đồng bộ hiển nhiên có thể đạt được yêu cầu của ông .

Có điều đội đứng trước nhất thì không như vậy bọn chúng cũng chỉ mới 6 - 7 tuổi dù cho trong lòng đã có giác ngộ nhưng thể năng dù sao cũng có sự chênh lệch rất lớn với nhóm đàn anh của mình chỉ sau mười mấy lần đã có nhiều đứa chân bắt đầu lung lay có dấu hiệu đứng không vững .

" Ken Tom hai nhóm phía sau giao cho các ngươi để ta đến dạy dỗ đám nhóc này . " Henry thấy vậy nói với hai trợ thủ phía sau một tiếng rồi bước về phía đám nhóc .

Đám nhóc đều tập trung nhìn ông ta .

" Mọi người làm tốt lắm ! " Trước hết Henry tán thưởng bọn chúng một tiếng bất quá rất nhanh lại chuyển giọng : " Nhưng mà các ngươi hãy nhìn các anh ở phía sau mình kìa tại sao bước chân của bọn họ lại có thể thẳng tắp như vậy còn chân của các ngươi lại xiêu xiêu vẹo vẹo như thế này ? "

Bọn trẻ 6 - 7 tuổi đưa mắt liếc ra sau một cái rồi cùng đưa mắt trở lại nhìn Henry chờ đợi ông ta trả lời .

Henry không làm bọn trẻ thất vọng rất nhanh đã giải thích : " Đó là bởi vì cách đứng của các ngươi đã sai rồi khi đứng vung kiếm quan trọng nhất là ba chỗ này chỗ này và chỗ này phải liên kết với nhau như vậy mới có thể đứng vững được biết chưa ? "

Ông ta đưa tay chỉ vào bụng eo và chân của mình trấm giọng nói .

" Biết ! "Đám trẻ lập tức sửa lại động tác của mình sao cho chuẩn xác với hướng dẫn của Henry sau một lúc bước chân của tất cả đã trở nên ổn định hơn không ít tuy vẫn kém hơn so với đàn anh nhưng so với lúc trước cũng xem như đã có tiến bộ hơn một chút .

Henry im lặng đứng quan sát đám trẻ mặt trời trên không cũng từ từ lên cao .

" Bịch ! "

Theo thời gian trôi đi cuối cùng đám trẻ cũng không chịu nổi áp lực từ việc vung kiếm từ từ đổ ập xuống đất rất nhanh trên hàng thứ nhất chỉ còn lại khoảng bốn người .

Trong số đó thì có ba đứa trẻ khoảng tám tuổi và một đứa trẻ bảy tuổi .

" Là Harry à ! Lần đầu tiên huấn luyện mà đã có thể chịu đựng đến bây giờ không tồi không tồi xem ra Lãnh chúa đại nhân thật sự có một đứa con tốt !! " Henry nhìn đứa trẻ tóc đen mắt xanh trước mặt trong lòng âm thầm tán thưởng .

Tên đầy đủ của nó là Harry Skycrus là con trai trưởng của Lãnh chúa Thị trấn Bình Minh Owen Skycrus thuộc gia tộc Skycrus . Nói là gia tộc nhưng dòng họ Skycrus lại chỉ có hai cha con Owen và Harry còn về mẹ của Harry nữ chủ nhân của gia tộc thì nghe nói đã q·ua đ·ời khi sinh ra Harry về chuyện này Lãnh chúa Owen không đề cập nhiều cho nên những người trong thị trấn cũng không biết rõ .

Mọi người chỉ biết Lãnh chúa Owen là một Chiến sĩ cực kỳ cường đại lúc trẻ từng là một Mạo Hiểm Giả phiêu lưu mạo hiểm khắp nơi đến lúc trung niên cưới được mẹ của Harry có ý định an cư lập nghiệp nên đến Thị trấn Bình Minh này xây dựng gia đình sau đó trong một lần Thú triều vào hơn mười năm trước ông ta lấy sức một mình g·iết sạch tất cả Ma Thú đến x·âm p·hạm trong đó có cả một con Bạch Ngân cấp Kim Giác Thú nên được phong chức Lãnh chúa của thị trấn Bình Minh này ở đây thành lập Skycrus .

Lãnh chúa Owen không chỉ thực lực cường đại nhiều lần đánh tan Thú triều đến phạm mà làm người còn nhân đức thường xuyên phân phát tiền bạc giúp đỡ người dân cho nên rất được lòng người dân trong thị trấn . Lúc đó bản thân Henry vừa từ trong q·uân đ·ội trở về tâm cao khí ngạo đối diện với cường giả cũng đã từng khiêu chiến qua Owen tuy rằng không thể chiến thắng nhưng hai người cũng đã kết làm bạn thân .

Đây cũng chính là một trong các nguyên do Henry không chịu rời đi Thị trấn Bình Minh .

" Cố lên ... cố lên ... cố lên .... ta là giỏi nhất ta nhất định có thể làm được !! "

Harry đương nhiên không biết Henry đang quan sát mình lúc này nó vẫn đang không ngừng vừa tự cổ vũ mình vừa vung kiếm thậm chí không biết số lần mình vung kiếm đã sớm vượt qua số lần yêu cầu cự hạn của Henry .Henry cũng không lên tiếng nhắc nhở bởi vì ông ta cũng muốn biết cực hạn của đứa trẻ trước mắt là ở đâu .

" Phịch ! "

Mãi đến khi mặt trời lên đến điểm cao nhất Harry mới chống đỡ hết nổi mệt mỏi ngã xuống đất .

" Được rồi ! Buổi tập bữa sáng đến đây kết thúc !! " Cùng lúc đó Henry cũng lên tiếng kêu dừng sau đó bước tới trước mặt Harry cười phát ra tán thưởng nói : " 500 cái Harry lần đầu tiên luyện tập đã làm được như vậy ngươi khá lắm tương lai nhất định sẽ trở thành cường giả đó !! "

Trên Đại lục một năm chia làm mười hai tháng tổng cộng 365 ngày một ngày có hai mươi bốn giờ thời gian huấn luyện của thị trấn Bình Minh chia làm hai buổi sáng và chiều buổi sáng bắt đầu từ sáu tới tám giờ sáng buổi chiều bắt đầu từ bốn tới sáu giờ .

" Chú Henry cảm ơn chú nhiều con còn phải cố gắng rất nhiều cha con đã từng nói, nếu muốn trở thành một người đứng ở vị trí cao, thì lại càng cần phải nổ lực phấn đấu nhiều hơn so với người bình thường!! " Harry nằm trên mặt đất vừa thở phì phò vừa cười nói .

" Rất tốt ! Có chí khí vậy thì ngày mai ngươi bước xuống hàng thứ hai cùng bọn chúng tập luyện đi theo ta thấy tố chất thân thể của ngươi hoàn toàn có thể sánh ngang với những đứa trẻ tám chín tuổi bình thường đã có thể tập luyện chung với bọn chúng rồi !! " Henry cười một cai rồi trầm giọng nói.

" Vâng ! " Harry nghe vậy cũng không phản đối mà mỉm cười gật đầu đồng ý .

" Chú Henry mau kể chuyện cho bọn con nghe đi ! " Trong lúc hai người nói chuyện những đứa trẻ khác ở xung quanh đều tập trung về phía bọn họ một số đứa nhao nhao mở miệng lên tiếng .

Sau mỗi buổi huấn luyện Henry đều sẽ kể những câu chuyện về thời gian ở trong quân ngũ ông đã từng trải qua bọn trẻ sinh ra tại cái tiểu trấn nhỏ này đều tỏ ra có một khát vọng rất lớn đối với những chuyện ở thế giới bên ngoài .

Đây cũng là một biện pháp của Henry nhằm khiến cho trong lòng bọn trẻ luôn tràn ngập sự hướng tới đối với huấn luyện ông ta luôn cho rằng, chỉ có việc tạo cho bọn trẻ một khát vọng chủ động muốn tu luyện thì thành tựu sau này của chúng mới có thể cao được.

Henry gật đầu một cái rồi nói : " Được ! Hôm nay ta sẽ kể cho các ngươi về trận chiến trên Đồi Hắc Dương đó là trận chiến giữa Hoàng Kim Đế quốc chúng ta và Đại Thảo Nguyên Vương Đình trận chiến này như sau ... "
- Chương Bị Khóa -
Bạn có thể mở khóa bằngKNBshoặc
Nhập số lượng chương muốn mở khóa đồng thời
ĐổicandysangKNBsở đây
Thông báo: Truyện cũng đã được hơn một nghìn lượt đọc xin các bạn đọc hãy chấm điểm ủng hộ cho mình ! Cảm ơn rất nhiều !