• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 28 : Nhập Học ( 2 )
Chương 28 : Nhập Học ( 2 )

" Xin chào Học trưởng sau này xin giúp đỡ nhiều hơn ! " Harry hướng về Sealmus nói một tiếng .

Sealmus cười nói : " Ngươi là Harry đúng không ta đã có nghe Kilius nói qua ngươi , lại có thể đứng đầu trong kỳ thi nhập học năm nay thật là khá lắm nhớ lại năm xưa khi ta nhập học cũng không thể làm được như ngươi đâu ! "

" Học trưởng khen sai rồi ta chỉ là may mắn mà thôi ! " Harry nói .

" May mắn ? Sao lại có chuyện đó được ! Người đừng có lừa ta ! Độ khó của kỳ thi đầu vào như thế nào ta là rõ ràng nhất , vượt qua được nó đều phải có chân tài thực học chứ sao lại có chuyện chỉ dựa vào vận may được ! " Sealmus trầm giọng nói , hơi dùng lại một chút hắn lại tiếp tục : " À phải rồi ngươi cũng đừng có gọi ta Học trưởng nữa cứ gọi ta là Sealmus đại ca cũng như Kilius là được rồi như vậy sẽ thân thiết hơn nhiều ! "

" Được ! Sealmus đại ca cảm ơn lời khen của huynh ! " Harry nghe vậy cũng không từ chối lập tức đổi cách xưng hô sau đó thuận thế ngồi xuống một chiếc ghế bên cạnh Kilius .

" Harry vừa rồi ta đang nhờ Sealmus đại ca giới thiệu về các Giáo sư trong Học viện ngươi có muốn nghe cùng không ? " Lúc này Kilius mới lên tiếng nói .

" Đương nhiên ! Các ngươi nói tới đâu rồi ? " Harry nghe vậy lộ ra vẻ hứng thú nói nó cũng rất muốn tìm hiểu về các Giáo sư sẽ giảng dạy cho mình nhưng lại chưa có con đường bây giờ có một người giới thiệu giúp thật là không còn gì tiện lợi bằng .

" Chúng ta cũng chỉ vừa mới bắt đầu thôi ngươi đến vừa kịp lúc ! " Sealmus cười nói một tiếng , sau đó hắn quay mặt về phía một cái bàn dài đặt ở cuối phòng đó là bàn danh dự dành riêng cho Giáo sư nó được sơn son thiếp vàng lộng lẫy vô cùng .

Lúc này trên bàn đã có năm sáu vị Giáo sư đang ngồi .

" Ta nên bắt đầu từ đâu đây nhỉ ? Phải rồi từ đây đi ! " Ngón tay của Sealmus đung đưa một lúc rồi dừng lại ở chỗ một vị Giáo sư toàn thân tráng kiện ngồi ở chiếc ghế đầu tiên từ bên phải tính qua trên chiếc bàn danh dự , hắn trầm giọng nói : "Người đó là Giáo sư Ocean là người sẽ dạy chúng ta những kiến thức về cách rèn luyện cơ thể Harry chắc ngươi cũng biết trường học của chúng ta tuy rằng là một trường học ma pháp nhưng cũng rất xem trọng việc rèn luyện cơ thể chứ ? "
— QUẢNG CÁO —


Harry gật đầu một cái trước khi bài thi kiểm tra bắt đầu Giáo sư Gilono đã nói với cho nó biết trường học của nó không giống như các Học viện Ma pháp khác chỉ chú trọng rèn luyện năng lực thi pháp ở đây sự phát triển giữa năng lực thi pháp và thân thể được đặt ngang nhau cho nên tại đây có một Giáo sư chuyên dạy về rèn luyện thân thể nó cũng không cảm thấy kỳ quái cho lắm !

" Người ngồi bên cạnh Giáo sư Ocean là Giáo sư Norman ông ấy là người chuyên dạy về kiến thức vỡ lòng cho các học sinh mới vào trường , ông ấy cũng là một trong các Giáo sư được yêu thích nhất trong trường ! " Sealmus chỉ tay về một vị Giáo sư khác lên tiếng nói .

Harry đưa mắt quan sát thì thấy Giáo sư Norman là một người đàn ông mập mạp đầu hơi hói đang nói chuyện với Giáo sư Ocean .

" Hai người đó là anh em Giáo sư Hunter bọn họ là những Giáo sư chuyên dạy về Ma thuật Nguyên tố lên năm hai ngươi sẽ được bọn họ giảng dạy ! " Sealmus lại tiếp tục hướng về hai vị Giáo sư có khuôn mặt giống nhau như đúc tiếp tục giới thiệu cho Harry .

Theo thời gian trôi qua những vị Giáo sư xuất hiện trên Bàn Giáo Viên càng lúc càng nhiều danh sách giới thiệu của Sealmus cũng càng ngày càng dài nhưng hai người Harry và Kilius vẫn chăm chú lắng nghe không bỏ sót cho dù chỉ một chữ .

Cho đến sát giờ nhập tiệc tất cả những cái ghế trên Bàn Giáo Viên đều đã có người ngồi ngoại trừ hai cái một ở trung tâm một ở góc trong cùng tránh xa những cái ghế khác .

" Sealmus đại ca hai người chưa đến là ai vậy ạ ? " Harry liếc qua hai chiếc ghế đó một chút rồi hướng về Sealmus hỏi .

" À người ngồi ở vị trí trung tâm là Hiệu trưởng của chúng ta hôm nay thầy ấy bận chuyện trong Thành phố cho nên phải đến lúc buổi tiệc bắt đầu mới đến được ! " Sealmus trả lời : " Còn người ngồi ở chiếc ghế còn lại là Giáo sư Steve dạy môn Luyện dược ông ấy thường không đến các buổi tiệc như thế này ! "

" Không đến đây ăn ? Tại sao vậy ạ ? " Harry lộ ra vẻ hứng thú hỏi .

Sealmus do dự một chút rồi trả lời : " Giáo sư Steve ông ấy có tính cách khá quái dị ta nghe nói ngoại trừ lúc dạy học ra đại đa số thời gian ông ấy đều giam mình trong phòng luyện dược nghiên cứu các cách bào chế các loại thuốc cổ quái không chịu gặp người lạ bao giờ , ông ấy dạy học ở trường này cũng đã được mười mấy năm nhưng số lần ông ấy tham gia các bữa tiệc chung với mọi người có thể đếm được trên đầu ngón tay ! "
— QUẢNG CÁO —


" Giam mình trong phòng nghiên cứu các cách luyện dược quái lạ ? Không chịu gặp ai bao giờ ? " Harry âm thầm lẩm bẩm không biết tại sao nhưng trong lòng nó lại có chút hứng thú với vị Giáo sư tên Steve này .

Nhưng trước khi nó kịp hỏi thêm gì cánh cửa Đại Sảnh Đường bỗng nhiên đóng lại trên Bàn Giáo Viên đột nhiên vang lên một tiếng " tách " nhỏ bé , tiếp theo chỉ thấy một lão giả mặc pháp bào hoa lệ từ trong hư không hiện ra đứng ở vị trí trung tâm của cái bàn , lão giả ốm cao , rất già căn cứ vào chòm râu dài đến thắt lưng của ông ấy nhưng đôi mắt màu xanh lam của lão giả lại rất sáng giống như mắt của chim ưng vậy .

Chỉ liếc nhìn vào nó một chút Harry đã cảm thấy mình như bị hút hồn nó vội vàng thu lại ánh mắt nhìn Sealmus hỏi : " Sealmus đại ca ông ấy là Hiệu trưởng sao ? "

" Đúng rồi ! Đó là Giáo sư Albus chính là Hiệu trưởng của Học viện này , đừng thấy ông ấy già mà xem thường ta nghe nói thực lực của ông ấy đã đạt đến cấp bậc Huyền Thoại trong truyền thuyết rồi đấy ! " Sealmus chậm rãi trả lời .

"Huyền Thoại cấp Pháp sư chẳng trách lại lợi hại như vậy ! " Harry âm thầm cảm thán một tiếng sau đó lại đưa mắt tập trung nhìn vào Giáo sư Albus .

" Ta xin thay mặt tập thể Ban Giám Hiệu nhà trường chào đón những học sinh mới vào cũ đến với Học viện Goslim chúng ta hi vọng tất cả sẽ có một năm học thật là vui vẻ và bổ ích làm rạng danh trường của chúng ta ! " Giáo sư Albus ho nhẹ một tiếng rồi bắt đầu nói lời chào mừng .

" Và bây giờ ta cũng không làm mất nhiều thời gian của các trò nữa chúng ta khai tiệc thôi ! " Sau khi nói xong ông ấy vung tay lên một cái trên những chiếc bàn lập tức đầy ắp thức ăn : thịt cừu nướng , thịt cốt lết , xúc xích , bít tết , khoai tây chiên , bánh mì , đậu , cà rốt , sốt cà chua .

" Nào chúng ta ăn thôi ! " Sealmus trầm giọng nói một tiếng rồi bắt đầu dùng muỗng xúc mỗi thứ thức ăn một chút để vào dĩa của mình , Harry và Kilius cũng làm theo .

Harry múc một muỗng một miếng thịt nướng đưa lên miệng ăn thử thì phát hiện ra hương vị của thứ này thật sự ngon tuyệt cú mèo hoàn toàn vượt qua những loại thịt nướng mà trước đây nó đã dùng qua .

" Thức ăn này ngon quá Sealmus đại ca ta có thể gói đem về được chứ ! " Harry nhấm nháp thức ăn một lúc rồi nhìn Sealmus hỏi .
— QUẢNG CÁO —


" Ngươi cứ tự nhiên đi Harry ! " Sealmus cười nói .

" Mình phải đem một ít về cho Kili nó sẽ thích lắm đây ! " Harry vừa nghĩ vừa dùng giấy gói một ít thịt nướng lại cất vào trong người do ở đây có rất đông người không thể đem Kili theo cho nên Harry chỉ có cách để nó lại trong ký túc xá của bản thân .

Bữa tiệc hôm đó kéo dài đến tận nửa đêm mới xong Harry chào tạm biệt hai người Kilius và Sealmus rồi quay trở về ký túc xá của mình .

Sau khi cho Kili ăn xong nó cũng lập tức đi ngủ để chuẩn bị tinh thần cho ngày đi học đầu tiên .

....

Sáng sớm ngày thứ hai Học viện Goslim chính thức khai giảng môn học thứ nhất của đầu tiên của Harry là rèn luyện thân thể cách Giáo sư Ocean giảng dây cũng giống như chú Henry ở quê nhà của nó đều là cho bọn trẻ vung kiếm gỗ suốt một buổi cho nên cũng chẳng có gì đáng nói .

Một đấu trường Esport điện tử, nơi thời đại của nhiệt huyết, của khát vọng tuổi trẻ cháy lên rực rỡ.
Arena Berlin, mười năm mới ngắm một trận mưa tuyết.
Crypto Arena, cả thanh xuân mới bắt gặp hoàng hôn nhuộm đỏ.
Quỷ Vương và hắn, ở một thế này mới có cơ hội gặp gỡ, liệu lịch sử có lặp lại...
Cùng đón xem Lol: Thời Đại Quang Vinh
Truyện cũng đã được hơn một nghìn lượt đọc xin các bạn đọc hãy chấm điểm ủng hộ cho mình ! Cảm ơn rất nhiều !