• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 307 : Sinh Kim .
Sau khi ba người lên xe rồi Bà chủ Ivy đưa tay ghõ nhẹ vào thùng xe một cái ra hiệu cho người đánh xe đã có thể điều khiển chiếc xe ngựa trở về .

" Đi thôi ! " Người đánh xe nhận được hiệu lệnh lập tức chấp hành dùng roi thúc vào bụng ngựa một cái khiến cho con ngựa bắt đầu di chuyển đi , người đánh xe cũng không có lựa chọn đi theo những con đường chính to lớn có đông đúc nhiều người trong Thành phố mà là rẽ vào trong một cái ngõ nhỏ ít người ở bên cạnh , làm như vậy sẽ tránh được gặp phải cảnh kẹt xe do dòng người tràn ra ngoài quá đông .

Tuy nói là ngõ nhỏ tương đối ít người nhưng vào ngày hôm nay số lượng những người tập trung buôn bán trao đổi hàng hóa cũng không phải là số ít , ánh sáng từ những ngọn đèn Ma pháp được thắp sáng ở bên ngoài không ngừng chiếu vào ở trong thùng xe .

Bà chủ Ivy cùng với Harry và Elizabeth vừa đưa mắt ngắm nhìn khung cảnh náo nhiệt ở bên ngoài vừa trò chuyện với nhau , nội dung nói chuyện chủ yếu là Elizabeth lên tiếng hỏi Bà chủ Ivy về những sự kiện xảy ra bên trong Thành phố trong thời gian ba tháng vừa qua .

" Ivy trong thời gian ba tháng vừa qua khi mà ta cùng với Harry ở trong Rừng Ma Thú thì ở đây có người nào đến hỏi thăm thông tin về ta hay không ? " Elizabeth nhìn Bà chủ Ivy hỏi , do ở đây không có người ngoài cho nên cô cũng không cần sử dụng kính ngữ xưng hô Ivy là Bà chủ mà có thể trực tiếp gọi thẳng tên .

" Không có ! Elizabeth trong khoảng thời gian ba tháng này không có ai đến hỏi thăm gì về ngươi hay là Harry cả ! " Bà chủ Ivy trả lời nói .

" Vậy sao ? Ivy cảm ơn cô đã thông báo cho ta biết ! " Elizabeth nghe vậy thì nhẹ giọng trả lời một tiếng , mặc dù bên ngoài cô duy trì vẻ mặt như bình thường nhưng thỉnh thoảng hai hàng chân mày của cô lại nhíu lại chứng tỏ tâm tình lúc này của cô cũng không phải rất bình tĩnh .

" Elizabeth có chuyện gì hay sao ? " Tuy rằng những cái nhíu mày của Elizabeth chỉ kéo dài trong thời gian rất ngắn nhưng không thể qua mắt được người có ánh mắt lão luyện thành thục như Bà chủ Ivy chỉ nghe cô ta hỏi một tiếng .

" Không có gì ! " Elizabeth nghe thấy câu hỏi thì do dự một chút rồi trả lời : " Sở dĩ ta nhíu mày là bởi vì trong thời gian cô ở trong Thành phố Sư Tâm này thông thường cứ cách mười ngày , nửa tháng làta lại định ký liên lạc với người nhà một lần báo cáo cho bọn họ tình hình của bản thân cho bọn họ biết để cho bọn họ được an tâm , yên lòng , ta biết rõ tính cách của người nhà của mình , nếu như không nhận được thông tin liên lạc mà ta gửi về đúng thời gian đã ước định thì bọn họ nhất định sẽ lo lắng cho người đi đến đây để tìm ta . Nhưng mà bây giờ nghe ngươi nói cách lần liên lạc trước đã qua thời gian ba tháng rồi vậy mà bọn họ vẫn không có cho người đến kiểm tra xác định tình hình của cô điều này thật sự là làm cho ta cảm thấy rất là nghi hoặc không thể hiểu được ! "
— QUẢNG CÁO —


Vừa nói Elizabeth vừa nhíu mày lại như đang lo lắng về người nhà của mình , tại sao lại không cho người đến tìm mình .

Bà chủ Ivy thấy vậy thì nhất thời cũng không biết phải phản ứng thế nào , dù sao đây cũng là chuyện riêng của Elizabeth và người nhà người ngoài như cô không tiện xen vào chỉ có thể an ủi nói : " Elizabeth ngươi đừng quá lo lắng có thể là do người nhà của ngươi bận rộn chuyện gì đó cho nên không thể kịp thời đến tìm ngươi đó mà ! "

" Ừm ! Ta cũng cho là như vậy ! " Elizabeth nghe vậy miễn cưỡng gật đầu một cái coi như chấp nhận lời nói của Bà chủ Ivy .

Yên lặng một chút rồi thì Bà chủ Ivy lại lên tiếng nói : " Tuy rằng trong thời gian này không có người nào từ bên ngoài nào đến để tìm các ngươi nhưng mà ở bên trong Thành phố này ngoài ta ra thì cũng có một người rất là lo lắng cho các ngươi đấy ! "

" Người lo lắng cho sự an toàn của chúng ta trong Thành phố này ? Là ai vậy ? " Elizabeth nghe thấy lời nói của Bà chủ Ivy thì nghi hoặc hỏi lại một câu , số lượng người mà cô và Harry tiếp xúc làm quen từ khi tiến vào Thành phố này cũng không phải là số ít vì vậy cho nên khi nghe thấy lời nói của Bà chủ Ivy trong khoảng khắc cũng không thể đoán được là ai .

" Người mà ta đang nói đến không phải là ai khác mà chính là thằng bé Ciri đó ! " Bà chủ Ivy nhìn thấy vẻ nghi hoặc khó hiểu trên khuôn mặt của Elizabeth thì cười một tiếng rồi trả lời nói .

" Ciri ? Nó không phải đang ở trong Học viện Chiến Sĩ hay sao ? Sao lại trở về vào lúc này theo ta nhớ thì bây giờ vẫn chưa phải thời gian mà các Học viện cho Học sinh được nghỉ cơ mà ? " Elizabeth nghe được lời của Bà chủ Ivy kinh ngạc kêu lên một tiếng .

" Elizabeth ngươi có chỗ không biết mỗi khi Đấu Giá Hội năm năm một lần sắp diễn ra các Học viện ở xung quanh Thành phố Sư Tâm này đều sẽ cho Học sinh nghỉ sớm hơn quy định một chút để cho các Giáo viên trong đó có thời gian để giúp đỡ ban quản lý Thành phố chuẩn bị cho Đấu Giá Hội ! " Bà chủ Ivy trầm giọng giải thích nói .
— QUẢNG CÁO —


" Hừm ! Vậy sao ? Không ngờ một lần Đấu Giá Hội mà lại được chú trọng đến như vậy đó ! " Harry nghe được như vậy tấm tắc tỏ vẻ kỳ lạ lên tiếng nói .

Bà chủ Ivy trả lời nói : " Đương nhiên ! Harry ngươi không phải là người ở đây nên không biết Đấu Giá Hội năm năm một lần luôn luôn là một sự kiện có quy mô rất lớn và quan trọng ở Thành phố Sư Tâm nó không chỉ thu hút một lượng lớn du khách tham quan kéo tới đây mà còn có không ít cường giả có thực lực mạnh mẽ cũng sẽ tới trong đó thậm chí không thiếu những cường giả cấp bậc Truyền Kỳ hay là Huyền Thoại trong truyền thuyết , vì để cho nó có thể tiến hành một cách thuận lợi cho nên mỗi lần sắp diễn ra ban quản lý Thành phố đều sẽ tập trung hết tất cả lực lượng có thể quy động ở trong phạm vi mà Thành phố Sư Tâm quản hạt lại để giúp đỡ công tác chuẩn bị , đây cũng là một loại thông lệ của Thành phố chúng ta rồi mỗi khi tới sự kiện này thì mọi người sẽ tạm dừng công việc trong tay lại đồng lòng hoàn thành nó ! "

Nói đến đây cô ta lại bỗng nhiên đè thấp âm thanh mà mình phát ra nhỏ giọng nói : " Huống chi ta nghe nói lần Đấu Giá Hội này rất đặc biệt , trong đó sẽ có những món hàng hóa quý hiếm độc nhất vô nhị được đem ra bán đấu giá cho nên càng được coi trọng hơn những lần trước nhiều ! "

" Hàng hóa quý hiếm độc nhất vô nhị ? Ivy không biết đó là loại hàng hóa độc nhất vô nhị nào vậy ? Cô kinh doanh ở Thành phố này đã lâu tin tức linh thông nhất định biết được một ít tin tức phải không ? " Elizabeth nghe như vậy thì lộ ra vẻ tò mò hỏi .

Harry cũng đưa mắt tập trung nhìn vào Bà chủ Ivy chờ đợi cô ta trả lời .

Đối diện với ánh mắt của hai người bọn họ Bà chủ Ivy cũng không dấu diếm nhỏ giọng nói " Ta đúng là có nghe qua một số tin tức về loại hàng hóa độc nhất vô nhị này nghe nói nó tên là Sinh Kim hay gì đó ! "

" Sinh Kim ? Đó là vật gì vậy ? " Nghe được cái tên phát ra phát ra từ trong miệng của Bà chủ Ivy thì Elizabeth nhíu mày lại một cái nghi hoặc hỏi .

Harry cũng thử truyền âm hỏi thử Roser một lần để xem nàng có biết gì về Sinh Kim hay không ?
— QUẢNG CÁO —


Sinh Kim nghe tên thì có vẻ như là một loại kim loại nào đó nhưng mà xtừ xưa đến nay hai người chưa từng nghe qua có loại kim loại nào có tên giống như vậy cả !

Đáng tiếc là cái hắn nhận được lại là một cái lắc đầu , rõ ràng ngay cả Roser cũng không biết Sinh Kim là gì !

Mà chuyện mà ngay cả Roser cũng không biết thì làm sao Bà chủ Ivy lại có thể rõ ràng được rất nhanh cô ta đã lắc đầu mà nói : " Không ! Ta cũng không biết rõ Sinh Kim là cái gì nữa , chỉ biết là nó là một món hàng hóa rất quan trọng mà thôi , còn chi tiết về nó thì phải chờ đợi đến lúc Đấu Giá Hội bắt đầu mới có thể biết được ! "

" Đừng nói mấy chuyện này nữa chúng ta quay lại chuyện của Ciri đi ! " Hơi dừng lại một chút cô lại chuyển chủ đề nói : " Thời gian mà nó được nghỉ quay lại Thành phố này là vào khoảng một tháng trước , khi đó nó vốn muốn tạo cho các ngươi một sự bất ngờ lớn nhưng không ngờ lại không gập được bóng dáng của các ngươi lại còn nhận được thông tin các ngươi đã mất tích nữa ! "

Một đấu trường Esport điện tử, nơi thời đại của nhiệt huyết, của khát vọng tuổi trẻ cháy lên rực rỡ.
Arena Berlin, mười năm mới ngắm một trận mưa tuyết.
Crypto Arena, cả thanh xuân mới bắt gặp hoàng hôn nhuộm đỏ.
Quỷ Vương và hắn, ở một thế này mới có cơ hội gặp gỡ, liệu lịch sử có lặp lại...
Cùng đón xem Lol: Thời Đại Quang Vinh
Truyện cũng đã được hơn một nghìn lượt đọc xin các bạn đọc hãy chấm điểm ủng hộ cho mình ! Cảm ơn rất nhiều !