Chương 1: Đây chính là khởi đầu!

Trần Triết Minh là một người khá tốt, nếu so với những người ở xung quanh hắn.

Năm nay hắn 19 tuổi, là sinh viên của đại học xã hội và nhân văn. Điểm số ổn, không uống rượu không h·út t·huốc cũng không dính dáng đến phụ nữ, và với tư cách một sinh viên của đại học quốc gia, chắc chắn hắn sẽ kiếm được việc làm. Trước ba mươi tuổi tự mua cho mình một căn nhà nhỏ, sau đó cùng một chị gái xinh đẹp, dịu dàng xây dựng tổ ấm gia đình, rồi cứ thế sống đến cuối đời.

So với nhiều người, cuộc đời hắn tốt nhiều lắm, nhưng so với nhiều người, cuộc đời hắn cũng chỉ thế mà thôi.

Tựa như một con người nhỏ bé giữa thế giới này, không ai để ý, không ai bận tâm, chỉ cố gắng sống cho tốt cuộc đời của mình.

Thế nhưng…

[Đinh! Phát hiện đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn.

Số hiệu TA001924

Bạn có muốn tham gia Diễn Sinh Du Hí?]

Tấm bản xuất hiện trong tầm mắt khiến Triết Minh ngừng lại, hắn khẽ tựa vào ghế và đưa tay xoa cằm. Mày khẽ nhíu lại, chỉ trong thoáng chốc mà hắn đã tiếp nhận được thông tin này, tức khắc bỏ dở công việc mình đang làm mà chú tâm vào nó, quả đúng là một con người lý trí-

Đó là những lời mà hắn tự dát vàng lên mặt mình, bởi vì nếu ta để ý kỹ, có thể thấy trên màn hình máy tính đang hiện ra giao diện của game Liên Minh, với khung chat đang rất nảy lửa trong những lời chửi bới.

“Tại ông mà team thua đấy!”

“Thằng chó pick lock Yasuo rồi feed! Bố report mày rồi!”

“Mẹ nó tay tàn! Yasuo bị Yuumi solo kill? Về mà chơi Minecraft đi em trai.”

Nhưng điều đó không làm Triết Minh phải bận tâm. Thân là một người với thần kinh thép, hắn chỉ khẽ nhếch mép mà nhanh chóng thoát ra khỏi ván game ngay lập tức. Sau đó nhìn chằm chằm vào tấm bảng trong suốt ở trước mặt mình.

Không khó để đoán, có phải thứ này chính là là vô hạn lưu?

Triết Minh nghĩ, và rồi hắn đưa tay dụi dụi hai mắt của mình, tuy nhiên mọi chuyện vẫn như thế, chứng tỏ rằng hắn không mơ, đây chính là hiện thực.

Nếu hắn đoán không nhầm, nếu mình chọn đồng ý, vậy thì bản thân sẽ tham gia vào những màn chơi cực kỳ nguy hiểm, liều mạng để sống sót. Tuy có thể giành được sự giàu có và mỹ nữ, nhưng…

Xin lỗi nhé, anh đây chỉ là một tên lười thôi.

Đắc ý cong khóe miệng lên, Triết Minh tựa vào ghế và đưa ngón tay di chuyển về phía từ chối. Hắn họ Trần, chứ không phải như đại ca họ Sở nào đó có thể tính kế thâm sâu tới mức kẻ thù cũng phải quỳ gối.

Hắn còn phải pick lock Yasuo để gỡ lại trận sau![Bạn chắc chắn muốn từ chối?

Có/Không]

Nhưng lúc này, màn hình lại tiếp tục thay đổi. Triết Minh tròn mắt ra, còn có tính năng hỏi lại ư?

Không quan trọng, đáp án vẫn chỉ có một mà thôi.

[Quy trình từ— chối #&%^@$(^&%@(&^(@- bị phủ định

Hệ thống xảy ra lỗi )P*@&@*!&_*)&(@^(( bắt đầu quá trình cưỡng ép cải tạo chủ thể.

Tiến hành đưa vào phó bản trong 3, 2, 1…]

Triết Minh: ?

Gì đây? Bug? Vô hạn lưu cũng có thể xảy ra Bug ư? Triết Minh giật nhẹ khóe miệng, hắn nhìn thấy thân thể của mình đang bị tan biến thành những điểm sáng nhỏ li ti, chỉ kịp cất tiếng nhổ nước bọt:

“Là ai chạy KPI cuối năm cho hệ thống vô hạn lưu này vậy?”[Xin chào người tham gia mã TA001924 đến với Diễn Sinh Du Hí (The Evolution Game).

Diễn Sinh Du Hí sẽ cung cấp cho người tham gia những năng lực phi phàm, những bảo vật vô giá, những thứ mà không ai có thể có được thông qua việc hoàn thành các phó bản]

Trong không gian trắng xóa, Triết Minh ngẩng đầu nhìn lên trên màn hình. Hắn im lặng một lúc lâu, cuối cùng đột ngột nhổm người dậy mà ôm đầu, hoảng sợ la lên:

“Hỏng! Hỏng rồi! Mình chuẩn bị bán mạng để hoàn thành mấy cái nhiệm vụ vô lý do thứ này đề ra, đồng thời đối đầu với lòng người hiểm ác, nguy cơ tứ phía,...”

Triết chỉ là một người vô cùng vô cùng bình thường, thậm chí có thể nói là nhát gan cực độ, không tập tạ, không có sở thích đọc trinh thám, toàn thân không một điểm sáng, chắc chắn hắn không thể sống quá hai chương ở trong này.

“Trở lại thế giới cũ!” Triết Minh giơ tay lên không trung, hắn nói như đang nhắc tới một khẩu lệnh nào đó. Nhưng tiếc thay, không có chuyện gì diễn ra cả, bầu không khí yên tĩnh tựa như đang trêu ngươi hắn.

[Chọn ngẫu nhiên hai mươi năng lực cho bàn quay…

Xin mời chủ thể rút ra năng lực!

Năng lực có thể là tu tiên, ma pháp, siêu năng lực, huyết thanh, bất cứ thứ gì từng xuất hiện trong các truyền thuyết, huyền thoại, phim ảnh đều sẽ có tỉ lệ rút ra!]“... Vậy là không thoát được ư?” Triết Minh bỏ tay xuống, hắn vẫn còn hoảng sợ lắm, chỉ rầu rĩ cúi đầu. Nhưng khi nhìn xuống, đôi mắt hắn chợt mở to ra khi thấy những cái tên xuất hiện trong bàn quay.

[Huyết Kế Giới Hạn - Mộc độn]

[Huyết Mạch Chân Long]

[Truyền Thừa Kiếm Thần]

[Trái Gura Gura No Mi]

[Stand: Killer Queen]

[Máu Krypton]Đôi mắt của Triết Minh như sắp lọt ra ngoài, hắn há hốc mồm nhìn những thứ “cực phẩm” trước mắt.

Không dễ để phát hiện ra những thứ ở trên bàn quay chính là các khả năng quen thuộc mà các nhân vật trong manga và phim ảnh từng thể hiện. Từ Mộc Độn - huyết kế giới hạn hàng đầu trong Naruto, Hokage Đệ Nhất Hashirama đã từng một tay đè ép Marada không ngóc đầu lên nổi.

Trái Gura Gura No Mi cũng kinh khủng, chính Râu Trắng trong One Piece đã khai phát nó đến cực hạn. Một nắm đấm có thể phá vỡ không gian, khiến cả hòn đảo lớn phải tan nát, sức công phá không cần phải bàn!

Killer Queen chính là Stand của Kira Yoshikage, phản diện chính trong Jojo 4, năng lực và cách sử dụng cũng cực kỳ biến hóa khó lường. Có thể nói chỉ cần nằm trong tay người có não, chắc chắn sức mạnh nó thể hiện ra là không cần phải bàn cãi.

Mặc dù Triết Minh không hẳn là một đứa đủ thông minh so với tên phản diện ấy cho cam…

Và thậm chí là dòng máu của Superman cũng xuất hiện trong này nữa, thậm chí so với ba thứ trên thì có hơn chứ không có chuyện thua kém. Từ ánh mắt có thể bắn tia năng lượng, hơi thở băng giá, sức mạnh vô biên, tốc độ siêu phàm. Tính toàn diện của khả năng ấy chính là thứ hấp dẫn Triết Minh đầu tiên.

Nhưng, đáng sợ nhất là Huyết Mạch Chân Long và Truyền Thừa Kiếm Thần, diện tích của hai lựa chọn này trên bàn quay chỉ mỏng tựa như một cây kim, không biết nếu quay trúng sẽ khủng bố ra sao nữa.

Không lẽ bây giờ Vô Hạn Lưu đã trở nên dễ dãi như vậy ư? Triết Minh nghĩ thầm, gan hắn cũng trở nên to hơn. Chỉ khẽ hít một hơi thật sâu, sau đó hắn đặt tay xuống:

“Đến lúc rồi!”

Trần Triết Minh, 19 năm cuộc đời bình thường của hắn chuẩn bị chấm dứt tại đây! Ngay lúc này!Trong chớp mắt, tốc độ bàn quay đạt đến đỉnh điểm mà từ từ chậm lại, cây kim bất giác ngừng lại ở Huyết Mạch Chân Long, và rồi mô tả hiện ra, Triết Minh nhìn và chợt nín thở.

Quá khủng kh·iếp!

[Chân Long Thần Thể: Bất tử bất diệt, không thể bị tiêu diệt. Cho dù chỉ còn có một giọt máu cũng có thể phục sinh.

Ngũ Trảo Chân Long: Hóa bàn tay thành trảo, có thể bắt được vạn vật vạn sinh, không gì có thể trốn thoát, không gì có thể kháng cự.

Long Viêm: Khả năng khống chế Long Viêm, có thể thiêu đốt bất kỳ thứ gì, bỏ qua độ bền của vật chất.]

Nhưng rồi, kim lại tiếp tục di chuyển khiến Triết Minh giật thót, hắn trố mắt ra mà quan sát lấy. Tuy nhiên sau đó lại thở dài nhẹ nhõm, thì ra cây kim đã chạm vào Truyền Thừa Kiếm Thần.

[Thiên Sinh Kiếm Thể: Không gặp bình cảnh khi đột phá trong kiếm đạo, chỉ cần có kiếm trên tay, miễn nhiễm mọi loại công kích tinh thần.

Thần Kiếm: triệu hồi một thanh kiếm linh từ Kiếm Thần, tồn tại và tiêu hao năng lượng của chủ nhân.]

Bộ kỹ năng tuy không có vẻ quái thai như Huyết Mạch Chân Long, nhưng so về tính công kích lại có linh hoạt hơn nhiều. Triết Minh tiếc rẻ nghĩ, dù sao làm kiếm sĩ cũng không tệ, đủ ngầu-

Và kim lại nhích tới một li.

Triết Minh: ???

[Chúc mừng chủ thể, thu được khả năng Thao Túng Khối Lập Phương từ thế giới Minecraft.

Thu khối: Từ bây giờ, chủ thể có thể sử dụng tay hoặc bất kỳ công cụ nào để thu thập bất kỳ mọi vật liệu. Thể tích cố định luôn là 1 mét khối (1x1x1m)

Đặt khối: Chủ thể có thể đặt được bất kỳ khối nào đã được thu thập ở vị trí bất kỳ trong phạm vi 3 mét xung quanh mình.

Thứ Nguyên Hóa Kho Chứa Đồ: Để phù hợp với khả năng của chủ thể, kho chứa đồ của ngài sẽ được giao diện hóa lại. Số lượng ô chứa đồ hiện tại là 5 ô (Mỗi ô có thể chứa 64 khối hoặc 1 v·ũ k·hí/ loại thuốc bất kỳ.

Rương: Các rương sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở bên trong các phó bản để Chủ Thể thu thập.]

Triết Minh im lặng.

Triết Minh ngã khuỵu xuống đất, hai tay đấm xuống sàn nhà.

“Lẽ ra phải là Huyết Mạch Chân Long!”

“Lẽ ra phải là Truyền Thừa Kiếm Thần!”

“Minecraft là thứ quỷ gì? Tại sao vô hạn lưu cũng có nó!!!”

“Tại sao???”

Âm thanh thê lương kéo dài trong không gian trống rỗng. Tiếc thay, chẳng ai có thể nghe thấy những gì mà Triết Minh nói cả.
- Chương Bị Khóa -
Bạn có thể mở khóa bằngKNBshoặc
Nhập số lượng chương muốn mở khóa đồng thời
ĐổicandysangKNBsở đây