Đại Việt Quỷ Vương Poster

Đại Việt Quỷ Vương

0
Chs/tuần
86870
Lượt đọc
3142
Đề cử
529
Cất giữ
Mở khóa trọn bộ chỉ với 29700KNBsrẻ hơn 0% so với mở khóa từng chương

CHƯƠNG MỚI

GIỚI THIỆU

Tên của hắn là Lê Trọng Tấn , cha mẹ hắn dùng tên của chiến tướng số một q·uân đ·ội nhân dân Việt Nam đặt cho hắn. Họ mong muốn hắn lớn lên có thể trở thành người tài giỏi giúp nhà , giúp nước. Trớ trêu thay vận mệnh lại an bài cho hắn quỹ tích cuộc đời tràn đầy đau khổ , thất bại. Sau khi nếm trải cay đắng tột độ trong đời hắn hoàn toàn tuyệt vọng . Ba mươi mốt tuổi trong một đêm đông lạnh lẽo hắn thả mình từ trên cầu Nhật Tân xuống sông Hồng chấm dứt tất cả.

Mọi đau khổ của hắn vẫn chưa kết thúc tại đây. Linh hồn của hắn được đưa đi Diêm La Điện bắt đầu một vòng luân hồi mới. Bởi vì một biến cố không biết nào đó linh hồn hắn xuyên qua thời không trở lại hơn năm trăm năm trước tái sinh trong thân phận Lê Tấn. Vận mệnh sắp đặt hắn trong thân phận mới trở thành hoàng đế thứ tám của triều Lê sơ Đoan Khánh đế hay đời sau vẫn gọi là Quỷ Vương Lê Uy Mục .

Với thân phận mới này Lê Tấn bước lên con đường trở thành bá vương. Hắn giúp đất nước phát triển kinh tế, xây dựng lại nền hành chính , huấn luyện q·uân đ·ội. Dẹp yên các mối nguy trong nước, tiến hành chinh phạt các quốc gia xung quanh mở rộng lãnh thổ Đại Việt hơn bao giờ hết.

Đây là một cuốn tiểu thuyết về đề tài xuyên không về thời cổ đại . Tất cả tình tiết, nội dung trong truyện chỉ là hư cấu. Không phản ánh bất kỳ sự thực lịch sử nào . Tất cả tên nhân vật, tình tiết có giống nhau chỉ là sự trùng hợp. Tác giả lấy cảm hứng từ lịch sử nước ta thời Lê Sơ sáng tạo ra câu chuyện của riêng mình. Các độc giả có thể đọc giải trí, vui lòng không phán xét tình tiết, nhân vật trong nội dung truyện. Xin cảm ơn!
Thông báo: