Chí Tôn Chi Lộ Poster

Chí Tôn Chi Lộ

0
Chs/tuần
4555
Lượt đọc
1931
Đề cử
79
Cất giữ
Mở khóa trọn bộ chỉ với 0KNBsrẻ hơn 0% so với mở khóa từng chương

CHƯƠNG MỚI

GIỚI THIỆU

Hoàng Phủ Thiên, một thanh niên bình phàm ở trái đất. Trong một lần hành động cảm tính cứu người liền bị đưa xuống Địa Phủ, ở đây hắn phát hiện ra dương thọ của mình chưa tận, liền được Diêm Vương cho cơ hội sống thứ hai ở một thế giới Huyền Huyễn giống như tiểu thuyết.

Thiên Ma đại lục là một mảnh thiên địa hoàn toàn khác biệt với thế giới Hoàng Phủ Thiên từng sống, ở đây có ma thú cũng có võ giả, có nguyên khí để cho võ giả tu luyện, có hệ thống cảnh giới.

Hoàng Phủ Thiên xuyên tới đây nhưng lại không hề có ký ức của chủ thể, trên con đường ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, hắn tiếp xúc này một nhiều với từng cái bí mật của phiến đại lục này, đồng thời cũng nhận ra cỗ thân thể hắn Homà Diễm Vương giúp hắn hập vào có một gia thế không tầm thường.
Liệu Hoàng Phủ Thiên liền dựa vào gia thế một đường đi tới đỉnh hay vẫn là truyền thống tự lực đưa bản thân trở thành Chí Tôn .

Cảnh giới Võ Đạo gồm : Hoàng Nguyên - Huyền Huyền Nguyên - Địa Nguyên - Thiên Nguyên - Phá Thiên - Hợp Thiên - Khai Thiên.....

P/s: Nội dung câu truyện chỉ là hư cấu, không hề có liên quan tới thực tế, nếu có tên(địa danh) nào quen thuộc đó đơn thuần chỉ là trùng hợp.

CÙNG TÁC GIẢĐộc Tôn

xem thêm
Còn tiếp
332 chương
Đồng Nhân
Độc Tôn