Comic Ác Ma Pháp Sư Poster

Comic Ác Ma Pháp Sư

0
Chs/tuần
727
Lượt đọc
7
Đề cử
35
Cất giữ
Mở khóa trọn bộ chỉ với 0KNBsrẻ hơn 0% so với mở khóa từng chương

CHƯƠNG MỚI

GIỚI THIỆU

Khi Đinh Vũ đứng ở đỉnh phong của thế giới này. Hắn bắt đầu cân nhắc một vấn đề: Là chém đầu của Thanos dễ dàng hơn, hay chặt ngón cái của hắn dễ dàng hơn?

Khi Thanos đem chiến hạm của mình tiến vào Địa Cầu, hắn gặp Avengers, hắn gặp Justice League, hắn gặp Autobots, hắn gặp quân đoàn Ninja, hắn gặp Vua Hải tặc, hắn gặp Jaegers, ... và hơn hết, hắn gặp Illuminati.

Nhưng Thanos không đơn độc, hắn nhất định mang theo Decepticon, người Kree, Chitauri, Steppenwolf, Darkseid, ... và hơn hết, hắn mang theo Burning Legion!

A, có nhầm hay không? Không nhầm! Tác giả bảo đảm thật chuẩn!

Thỉnh chư vị quan sát End Game dưới ngòi bút của tác giả.

Chú ý: Dòng lịch sử chính của truyện là Marvel, X men, những nguyên tác khác khi thêm vào, chủ yếu là lấy một số nhân vật, kỹ năng, sự kiện, chứ không phải là thêm một cách mù quáng. Ví dụ: Nhật Bản không thể nào có năm cái làng Ninja.
Đọc mỗi Marvel, X men mãi rồi cũng chán, cho nên mình muốn thêm một thứ gì đó vào cho mới mẻ ^^ Hy vọng các bạn ủng hộ ^^

Về phần tên: tên của tác giả cũng không phải là Đinh Vũ. Tên tiếng Việt e rằng không sửa được, nhưng việc có hai cái tên, nếu các bạn muốn, mình sẽ sửa ở vài chương tiếp theo, khi Đinh Vũ quay lại Kamar Taj, nhưng sẽ ko sửa từ ngay chương 1.

Nếu bạn nào muốn donate, xin gửi vào tài khoản: VIB Bank: 007704060101580

CÙNG TÁC GIẢXì gà

xem thêm
Còn tiếp
35 chương
Đồng Nhân
Xì gà