Nam Thiên Chiến Hỏa Poster

Nam Thiên Chiến Hỏa

22
Chs/tuần
10052
Lượt đọc
774
Đề cử
152
Cất giữ
Mở khóa trọn bộ chỉ với 24200KNBsrẻ hơn 0% so với mở khóa từng chương

CHƯƠNG MỚI

GIỚI THIỆU

Năm 2023 là một bước nhảy vọt của toàn bộ nền văn minh Địa Cầu, năng lượng vũ trụ tia S được công bố thay đổi toàn bộ nguồn năng lượng thế giới, nguồn năng lượng vũ trụ tia S có thể nói là một nguồn năng lượng toàn năng, cùng với tia S được công bố rộng rãi kéo theo nhiều thay đổi vượt thời đại, Địa Cầu tiến vào nền văn minh cấp độ 1, cùng với đó rất nhiều nước đều công bố về những tồn tại ngoài hành tinh, những chiếc UFO liên tục xuất hiện, những cuộc chiến nổ ra, một cuộc thay đổi thời đại đã và đang diễn ra.

Trần Thiên Nam một đứa trẻ với số phận bất hạnh sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Phú Thọ, lên năm tuổi cả bố và mẹ mất trong một cuộc t·ai n·ạn giao thông, nhìn t·hi t·hể của bố mẹ nằm trong vũng máu, một đứa bé năm tuổi c·hết lặng ngã xuống bên cạnh hai người mà gào khóc, hắn và em gái Trần Anh Thư cùng ông bà nội nương tựa vào nhau mà sống, một tuổi thơ bất hạnh không khiến Trần Thiên Nam sụp đổ, hắn trở thành niệm tự hào của ông bà nội, là niềm kiêu hãnh của thầy cô và bạn bè, bề ngoài là vậy nhưng cũng giống như bao đứa trẻ khác, hắn cũng có những trò nghịch ngợm đánh nhau không ít lần, hắn là một người anh trai vô cùng tốt, chỉ cần em gái bị người khác bắt nạn hắn cho dù có đổ máu, cũng phải sống mái với người ta để bảo vệ em gái mình.

Rồi trước ngày Trần Thiên Nam bước chân vào cánh cổng THPT đầy thơ mộng, biến cố sảy ra với hắn, một cuộc sống tưởng chừng như bình thường thay đổi từ cái ngày định mệnh ấy, sống trong nguy hiểm sự t·ruy s·át từ nhiều thế lực, hắn phải lựa chọn như thế nào để bảo vệ gia đình của mình trước những thế lực mạnh mẽ kia? thế giới này thật sự có bình thường như những gì mà những con người bình thường biết tới? những bí mật dần dần được hé lộ, mời các độc giả theo dõi bộ truyện Nam Thiên Chiến Hỏa.

Phác họa một chút bối cảnh cho độc giả, cầu ủng hộ, bình luận, nhận xét, gạch đá vỡ đầu :))

- Cảnh đầu chủ yếu là cánh cửa THPT đầu mơ mộng, tình yêu, tình bạn...vui vẻ hài hước là chính.

- Cảnh hai thế giới biến động, c·hiến t·ranh xảy ra, một trận chiến Điện Biên Phủ Biển Đông định lại sơn hà.

- Cảnh ba là c·hiến t·ranh hành tinh, chiến đấu với sự xâm lược bên ngoài, mở ra thời đại tái lập Địa Cầu.

Cảnh sau rất có thể bước rộng ra các nền văn minh khổng lồ ngoài vũ trụ :)) Cái này còn phải xem xét sự nổi bật của truyện, sự ủng hộ của độc giả.

"Truyện chỉ là tưởng tượng, tất cả tên tuổi nhân vật, địa danh đều là hư cấu, không hề có ý công kích bất kì tổ chức cá nhân nào."
Thông báo: Tác giả cập nhật ảnh thường xuyên nhé, mọi người thỉnh thoảng vào thẩm ạ.

CÙNG TÁC GIẢNgọc Công Tử

xem thêm
Tạm dừng
38 chương
Tiên Hiệp
Ngọc Công Tử
Hoàn thành
718 chương
Đô Thị
Ngọc Công Tử