Ta Chỉ Muốn Làm Nam Nhân Bình Thường Poster

Ta Chỉ Muốn Làm Nam Nhân Bình Thường

1
Chs/tuần
71444
Lượt đọc
267
Đề cử
633
Cất giữ
Mở khóa trọn bộ chỉ với 0KNBsrẻ hơn 0% so với mở khóa từng chương

CHƯƠNG MỚI

GIỚI THIỆU

Vinh danh Nagatashi DNV là đà chủ của bộ truyện.

Hậu cung(Harem)+ Yandere+ Thuần đô thị...

Lâm Thần- Nhân vật chính của chúng ta. Từ khi sinh ra, cậu đã sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm vượt trội: từ tính cách cho đến nhan sắc,... tất cả mọi thứ của cậu đều vô cùng hoàn hảo. Do vậy mà những cô gái xinh đẹp rất hay để ý tới cậu, thậm chí các cô ấy còn không từ thủ đoạn để có thể làm cho cậu chú ý tới họ hơn.

Thật không may là cậu lại bị rơi vào tầm ngắm của các vị "tiểu thư" vô cùng giàu có mà quyền lực. Đáng sợ hơn là các cô ấy luôn muốn chiếm cậu là của riêng và giam cầm cậu mãi mãi. Trong đó cá biệt còn có rất nhiều cô gái có địa vị và quyền lực vô cùng khủng bố.

Là một nam nhân chân chính, cậu không muốn mình bị mất đi sự tự do. Cậu muốn tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Cậu không muốn mình trở thành một tên ăn hại chỉ biết dựa váy đàn bà để sống.

Vậy liệu làm thế nào để cậu ấy có thể vượt qua mọi khó khăn và cám dỗ để có thể lập lên sự nghiệp to lớn? Các độc giả hãy cùng nhau đọc và tìm hiểu nhé.

Đôi lời gửi đến độc giả: Tác đã đọc kha khá bộ có nhân vật nữ là yandere, thế nhưng đa số đều không tập trung vào những nhân vật đó mà lại lái sang một cốt truyện khác( tức là nv yandere chỉ làm nền) hoặc là rất ít chương.
Đó cũng là niềm trắc trở của tác, thế nên mới sinh ra bộ này. Một phần vì đam mê, một phần vì hối tiếc cho những bộ khác bị drop một cách rất phi lý.
Thông báo: Truyện tác đang cố gắng không để dính văn phong convert, nếu có chỗ nào lấn cấn, xin hãy nhắc nhở.

Tác cũng chỉ là phàm nhân nên truyện sẽ có một số lỗi vặt, nếu có vấn đề gì xin hãy nhắn tin riêng.

Điều cuối cùng, mình rất cảm ơn những đạo hữu đã ủng hộ truyện. Mong các đạo hữu sẽ có những phút giây vui vẻ.