• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 127: Thương Huyết
Tây Đường Dân không nhìn Âu Thành, tay cầm chén rượu sánh sánh, uống một ngụm đầy ý vị.

Mượn một cây đao, đó chỉ có thể là mượn đao giết người, xem lên tình huống, Âu Thành nhìn trúng ở hắn nhất định không phải vì hắn là một tên ngưng tụ ba cái Mệnh Chủng, mà chỉ có thể đến từ thân phận Dị Tông.

Ngay cả Âu Thành chật vật như vậy vẫn muốn mượn cái danh Dị Tông, xem ra thân phận môn đồ Dị Tông có thể dùng tốt. Càng nhớ đến Ba Lạc Na Trát nhìn như phách lối tại địa bàn Hạo Thiên Kiếm Tông, đây không phải đầu óc bị hỏng, mà phần lớn là nhìn ở cao tầng Hạo Thiên Kiếm Tông không thèm ra mặt mấy chuyện hậu bối tranh đấu.

Cho nên lấy biểu hiện của Âu Thành, rõ ràng người tiêu diệt Thanh Tuyền Môn cũng chỉ dừng lại ở Mệnh Chủng, thậm chí có khả năng không bằng tu vi của 'Tây Đường Dân' biểu hiện ra là ba cái Mệnh Chủng.

Nhưng là cái gì của Thanh Tuyền Môn đủ để Âu Thành không bỏ, càng sẵn sàng mượn tay hắn đối lên thế lực có thể ngang hàng cùng Hạo Thiên Kiếm Tông?

Tây Đường Dân uống xong chén rượu, lúc này mới tỏ ra không chắc:

"Mượn đao giết người?"

Phàm đạo lý mượn đao đồng nghĩa với việc giết người, nhưng một câu của Tây Đường Dân đã bao hàm đầy đủ ý tứ bên trong. Mượn đao buộc phải trả tiền, đây là Tây Đường Dân muốn xem Âu Thành có bỏ ra cái giá đủ để hắn cho ra cây đao hay không.

Âu Thành sao không hiểu ý tứ của Tây Đường Dân, cho dù hắn có phần kinh hãi biểu hiện lão làng của đối phương, nhưng sự tình đã không khác được. Hắn trước gật đầu xác nhận chuyện mượn đao, sau mới cẩn thận nói:

"Tại trong Thất Cực Bát Môn, bất kỳ thế lực nào đều có một Bí Pháp Trấn Tông, cái mà ta muốn hợp tác cùng Tây huynh có liên quan đến Huyết Vũ Môn."
— QUẢNG CÁO —


Huyết Vũ Môn?

Tây Đường Dân có tìm hiểu qua Thất Cực Bát Môn, nghe nói Huyết Vũ Môn cũng như Dị Tông, đều là thế lực tuyển lựa đệ tử có tư chất đặc thù, không cần nhìn số lượng, chỉ nhìn đến tư chất để chọn.

Về phần Bí Pháp Trấn Tông, hắn không chỉ nghe Viên Giác nói qua về vấn đề này, thậm chí đã từng chứng kiến Ba Lạc Na Trát thi triển Bí Pháp điệp gia lực lượng, Phương Sinh Thần cũng không kém cạnh ngưng khí thành Cự Hùng, đây đều là chỗ dựa kinh người.

Hắn nhận lời Ba Lạc Na Trát gia nhập Dị Tông cũng không hẳn ở cơ hội được gặp Luyện Đan Sư cấp năm chỉ điểm, đâu đó còn muốn học tới Bí Pháp của Dị Tông, cho nên nếu nói hắn không động tâm Bí Pháp Huyết Vũ Môn liền không phải.

Có thể nói hiện trạng pháp thuật cơ sở của hắn đã vượt lên rất nhiều pháp kỹ tu chân, nếu là đoạt được một loại Bí Pháp, tin chắc thực lực sẽ càng kéo dài.

Tây Đường Dân hỏi:

"Ngươi nói Thanh Tuyền Môn bị diệt là vì Bí Pháp Huyết Vũ Môn?"

Âu Thành cũng không có giấu giếm:

"Công pháp của Huyết Vũ Môn dựa vào Huyết Khí, về cơ bản Bí Pháp của bọn chúng cũng liên quan đến Huyết Khí. Thời điểm các sông lớn tại vùng Thiên An bị Huyết Hoá, cũng không tránh khỏi bị Huyết Vũ Môn để mắt.
— QUẢNG CÁO —


Sở dĩ Thanh Tuyền Môn bị diệt môn, cũng bởi vì Huyết Vũ Môn tra ra ngọn nguồn khởi phát Huyết Hoá, nhưng đó cũng không phải mấu chốt."

Âu Thành ngưng lại một nhịp, cũng không có tâm tình uống rượu như Tây Đường Dân, nói tiếp:

"Mấu chốt là Huyết Vũ Môn phát hiện Hộ Trận Thanh Tuyền Môn che giấu một bản tịch, gọi Thương Huyết.

Tây huynh suy nghĩ mà xem, vì một bản tịch không rõ ràng, Huyết Vũ Môn lập tức đồ sát Thanh Tuyền Môn, nói rõ chuyện gì?"

Tây Đường Dân lập tức hiểu ý Âu Thành, rất có khả năng Thương Huyết chính là Bí Pháp của Huyết Vũ Môn bị thất lạc ra ngoài, bọn hắn thu hồi Bí Pháp, đương nhiên cũng muốn chém tận giết tuyệt người liên quan.

Nghĩ đến chuyện này, Tây Đường Dân có chút giật mình, lập tức truy hỏi Âu Thành:

"Thanh Tuyền Môn đều bị duyệt, ngươi làm sao vẫn còn tại thành Cát Thuỷ?"

Không đợi Âu Thành trả lời, Tây Đường Dân có chút trầm xuống, hắn có thể nghĩ ra thì Âu Thành cũng sớm đã nghĩ ra nguyên cớ, đây là Huyết Vũ Môn để lại mồi câu, chờ môn đồ Thanh Tuyền Môn trở về để tiếp tục chém giết.

Không hẳn Âu Thành không nghĩ được điểm này, cũng không hẳn Âu Thành cố tình dẫn dụ hắn, mà Âu Thành thật sự muốn mượn hắn chém giết lại người Huyết Vũ Môn.
— QUẢNG CÁO —


Dù sao hắn vẫn có Dị Tông làm chỗ dựa, cùng cảnh giới đánh giết liền đánh giết, còn sợ cao tầng Huyết Vũ Môn ra mặt?

Tây Đường Dân lập tức khoát tay không cần Âu Thành trả lời vấn đề, chính hắn có thể phá vỡ chỗ đã thông thấu này, trong đầu cũng đang đảo ngược suy tính càng nhiều.

Có thể thấy Tây Đường Dân chân chính là người của Cổ Môn, mà Cổ Môn bố trí ra Huyết Hoá để giải cứu Huyết Nguyệt Lão Yêu, bọn hắn có trong tay Thương Huyết cũng là sự tình nằm trong khả năng.

Lẽ đó một bản như Thương Huyết được giấu tại Thanh Tuyền Môn cũng không lạ, nhưng mục đích thật sự bên trong là cái gì?

【Truyện không vào Vip, đọc free không cần kẹo.】
【1v1 nhưng nhiều cặp, võng du lai huyền huyễn. Nhiệt huyết sôi trào !】
Tố Hinh dùng lưỡi, đẩy răng hắn ra mà đưa thuốc vào miệng. Môi khóa chặt trên môi hắn. Mặt nàng ửng đỏ. Mắt nhắm lại.
Tay nắm chặt áo Ninh Nhật. Như đang lấy hết dũng cảm để làm điều này.
Hắn mở hí mắt. Sau đó không khỏi bất ngờ.
Ứ !?
Bị cưỡng hôn rồi !!!?
Game Mới Cập Nhật, Ta Đem Sư Phụ Đi Gặp Người Yêu Cũ !?